กีฬา

โดย SMARTNEWS ONLINE

24 ม.ค. 2562 15:00 น.

จำนวนการเข้าชม 4,321 ครั้ง

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ประกาศล่าแชมป์โตโยต้า ไทย ลีก ฤดูกาลใหม่ ในงานเปิดตัวทัพนักเตะและชุดแข่งใหม่ เมื่อวานนี้
สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รองแชมป์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลที่แล้ว  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนักฟุตบอล, ชุดแข่งขันสโมสร และผู้สนับสนุนประจำปี 2019  ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน 

โดยทัพแข้งเทพ เปิดตัวเตรียมลุยศึกฤดูกาล 2019 ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ "The Time Is Now"  ซึ่งสื่อความหมายว่า ถึงเวลาแล้วที่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะต้องคว้าแชมป์ให้ได้ในปีนี้

ส่วนชุดเหย้าใหม่ของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  ยังคงใช้สีแดง-ดำ เป็นสีหลัก แต่เพิ่มด้วยลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธงแห่งชัยชนะ ที่สื่อถึงเป้าหมายของทีมที่จะเข้าเส้นชัยในการคว้าแชมป์ ขณะที่ชุดเยือนและชุดที่สาม มาในสีขาวขลิบทอง และฟ้า-เขียวอ่อน ตามลำดับ ซึ่งได้เหล่าขุนพลนักเตะแข้งเทพ รับหน้าที่เป็นนายแบบอีกด้วย  โดยชุดแข่งใหม่ทุกสี เปิดจำหน่ายให้กับแฟนบอลภายในงานนี้เป็นครั้งแรก

ด้านนายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร  เปิดเผยความพร้อมก่อนลงแข่งขันในฤดูกาล 2019 ว่า ถึงเวลาแล้วที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะต้องคว้าแชมป์ติดมือให้ได้ในปีนี้

ด้านขุมกำลังของทีม สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  ในฤดูกาลนี้   มีนักเตะที่ย้ายมาใหม่  ประกอบด้วย ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, อานนท์ อามรเลิศศักดิ์ รวมถึง 2 กองหน้าต่างชาติอย่าง เนลสัน โบนีญ่า และ ไมค์ ฮาเวนาร์ ส่วนนักเตะชุดเดิม  มีดีกรีทีมชาติไทยอย่าง สรรวัชญ์ เดชมิตร , ปกเกล้า อนันต์ และ มิก้า ชูนวลศรี  โดยในรายของ มิก้า ชูนวลศรี แนวรับของทีม ก็มั่นใจในขุมกำลังของทีมว่า  จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ด้านขุมกำลังของทีม สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  ในฤดูกาลนี้   มีนักเตะที่ย้ายมาใหม่  ประกอบด้วย ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, อานนท์ อามรเลิศศักดิ์ รวมถึง 2 กองหน้าต่างชาติอย่าง เนลสัน โบนีญ่า และ ไมค์ ฮาเวนาร์  ส่วนนักเตะชุดเดิม  มีดีกรีทีมชาติไทยอย่าง สรรวัชญ์ เดชมิตร , ปกเกล้า อนันต์ และ มิก้า ชูนวลศรี    โดยในรายของ มิก้า ชูนวลศรี แนวรับของทีม ก็มั่นใจในขุมกำลังของทีมว่า  จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.