ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

30 เม.ย. 2562 11:24 น.

จำนวนการเข้าชม 2,735 ครั้ง

วัยรุ่น 3 คน นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ จู่ๆมีวัยรุ่น 2 คน ขี่จักรยานยนต์มาจอด ไม่พูดพล่ามทำเพลง ตรงเข้าทำร้าย โดย 1 ใน 3 คนอาการสาหัส มีคลิปบันทึกภาพเหตุการณ์ได้
คลิปที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ทิพย์รดา โสงขุนทด” เป็นเหตุการณ์ชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านสะดวกซื้อบริเวณตรงข้ามตลาดสามแยกปักธงชัย ใกล้กับร้านต้นเนื้อย่าง แล้วตรงเข้าไปชกต่อยชายวัยรุ่น 3 คน ขณะนั่งกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นได้วิ่งไล่ตามกันไปจนทัน และเข้าทำร้าย 1 ใน 3 วัยรุ่น คือ นายอภิเดช โสงขุนทด หรือ เอเชีย ได้รับบาดเจ็บสาหัส


เจ้าของโพสต์ระบุว่า น้องเอเชีย เป็นลูกชาย ถูกทำร้ายสมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง กระดูกต้นคอแตก ถูกทำร้ายจนสลบจมกองเลือด เท่านั้นไม่ทอยังถูกผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงด้วย 2 นัด แต่กระสุนด้าน หลังเกิดหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา นำตัวลูกชายส่งรักษาที่โรงพยาบาล ต้องเข้าผ่าตัดสมองและใส่เฝือกที่คอ ขณะนี้อาการยังสาหัสอยู่ภายในห้อง ไอซียูผู้ป่วยทางสมอง เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.13 น. วันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยพบ นางทิพย์รดา และนายมนต์ชัย โสงขุนทด พ่อแม่น้องเอเชีย ซึ่งนางทิพย์รดา เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง และตำรวจแนะนำให้ไปหาหลักฐานกล้องวงจรปิดมา จึงได้ไปขอดูภาพกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อและบริเวณใกล้เคียง นำให้เจ้าตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ “เกมส์ โคราช” มีประวัติเป็นอันธพาลและก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้ว 4-5 คดี 

อาการของ น้องเอเซีย ลูกชาย ยังสาหัส สมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจนมีเลือดออกในสมอง กะโหลกร้าว ไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โดยน้องเป็นลูกชายคนเดียว เป็นความหวังของครอบครัว เสียใจมากที่ลูกถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสขนาดนี้

เช่นเดียวกับพ่อน้องเอเชีย ยืนยันว่า ลูกชายไม่เคยไปมีเรื่องกับใครและวันเกิดเหตุก็ออกไปเล่นเกมส์ตามปกติ ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั่งกินอยู่กับเพื่อนหน้าร้านสะดวกซื้อ จากการสอบถามเพื่อนลูกชายก็ยืนยันว่าไม่รู้จักกับ “นายเกมส์” ที่มาทำร้ายและไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทหรือโกรธเคืองกันแต่อย่างใด
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.