ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 เม.ย. 2562 11:42 น.

จำนวนการเข้าชม 1,987 ครั้ง

ยังไม่มีความเคลื่อนไหวของ พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ขณะที่โลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่าอาจเกี่ยวโยงกับคดี ดร.เซปิง ไชยศาสน์ ที่พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ เพิ่งจัดโต๊ะแถลงข่าวหรือไม่
หลังคำสั่งย้ายฟ้าผ่า “บิ๊กโจ๊ก” พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมกับการหายไปของบัญชีในโซเชียลมีเดียทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ทำให้เกิดข้อสงสัยในโลกออนไลน์ถึงสาเหตุการถูกย้ายอย่างกะทันหันครั้งนี้ เพราะก่อนมีคำสั่งโยกย้าย "บิ๊กโจ๊ก" เพิ่งแถลงข่าวเรื่องคดีศัลยกรรม ดร.เซปิง ไชยศาส์น ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับแพทย์อีก 2 คน


ทำให้ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยัง ดร.เซปิง ว่ารู้เรื่องนี้หรือไม่ ได้รับคำตอบว่า "ขนาดนั้นเลยหรือคะ" ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เนื่องจากเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ และทำอาชีพสุจริต วอนสังคมเข้าใจและเห็นใจ เนื่องจากช่วงนี้ข่าวที่โดนกล่าวหานั้นก็สร้างความโหดร้ายให้มากพอแล้ว จึงไม่ขอตอบอะไรมากกว่านี้ และเตรียมเปิดแถลงข่าวข้อเท็จจริงในเร็ว ๆ นี้

นับตั้งแต่มีคำสั่งโยกย้าย พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆจาก พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ และไม่มีใครสามารถติดต่อเจ้าตัวได้ รวมถึง บัญชีในโซเชียลมีเดียทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ของเจ้าตัวก็หายไป เว็บไซต์วิกิพิเดีย สารนุกรมเสรี ก็ได้ลบข้อมูลของพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ออกไปเช่นกัน นอกจากนี้ในขณะที่เฟซบุ๊กหรือโซเชียลมีเดีย ของบุคคลใกล้ชิดก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เช่นกัน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.