บันเทิง
ดราม่า! ออฟ จุมพล ถูกขุดคลิปด่าหยาบ บุลลี่หน้าตาผู้หญิง (ลิงค์คลิป)

ดราม่า! ออฟ จุมพล ถูกขุดคลิปด่าหยาบ บุลลี่หน้าตาผู้หญิง (ลิงค์คลิป)

ดราม่า! ออฟ จุมพล ถูกขุดคลิปด่าหยาบ บุลลี่หน้าตาผู้หญิง (ลิงค์คลิป)

ไม่สแกน "ไทยชนะ" จนชาวเน็ตโวยวายเกิดกระแสไปครั้งหนึ่งแล้ว ล่าสุดดาราซีรี่ย์วายคนดัง ออฟ จุมพล เจอขุดคลิปเก่า บุลลี่หน้าตาผู้หญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย เจ้าตัวเผย โดนเรียกไปตักเตือน ขอโอกาสปรับปรุงตัว จะระมัดระวังมากขึ้น


ไม่สแกน "ไทยชนะ" จนชาวเน็ตโวยวายเกิดกระแสไปครั้งหนึ่งแล้ว ล่าสุดดาราซีรี่ย์วายคนดัง ออฟ จุมพล เจอขุดคลิปเก่า บุลลี่หน้าตาผู้หญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย เจ้าตัวเผย โดนเรียกไปตักเตือน ขอโอกาสปรับปรุงตัว จะระมัดระวังมากขึ้น


ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร นักแสดงชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรี่ย์วาย ที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่าเรื่องทำตีเนียนเป็นสแกนแอพฯ ไทยชนะ แต่ความจริงไม่ได้สแกน จนโลกออนไลน์ถามหาความรับผิดชอบและสำนึกสาธารณะไปหนหนึ่งแล้ว ล่าสุดโดนขุดคลิปเก่า นินทาผู้หญิง บุลลี่หน้าตา โดยใช้คำหยาบคาย ขณะเดินอยู่กลางห้าง

ออฟ จุมพล ระบุว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปเก่า ถ่ายไว้ประมาณ 4-5 แล้ว เป็นคลิปไลฟ์กับกัน หรือ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ดาราอีกคนที่เป็น "คู่จิ้น" ของเขา จนเกิดเป็น #ออฟกัน ด้วย


ในคลิป ออฟและกันกำลังเดินห้าง ออฟได้วิพากษ์วิจารณ์สตรีที่กำลังเลือกซื้อสินค้าในโซนของแต่งบ้านเอาท์ดอร์ที่ทางห้างจัดเป็นส่วน โดยกล่าวว่า


ออฟ จุมพล : "นี่นะครับ เป็นนางฟ้า นางฟ้าในสวน แต่เป็นนางฟ้าที่ตกสวรรค์แล้ว"

กัน : "ทำไมอะ"
ออฟ จุมพล : "หน้าเ-ี้ยทุกคน"
คลิกดูลิงค์ต้นเหตุที่นี่


"วันนั้นหลังจากที่ได้มาดูย้อนหลังประมาณอาทิตย์หนึ่ง ทางค่ายก็เรียกผมไปตักเตือนเรียบร้อยแล้ว วันนี้ถ้าทำให้ใครรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่กับคำพูดนั้นผมก็ขอโทษด้วยครับ เพราะบางทีผมก็เป็นคนปากแบบนี้ ปากไม่ค่อยดี ชอบแซวคนโน้นคนนี้ แต่จริงๆ เราไม่ได้คิดว่าเขาเป็นคนแบบนั้นจริงๆ หรอก แต่ด้วยความสนุกปากของเรา เราเลยพูดแบบนั้นออกไปก็ขอโทษด้วยครับ ณ ตอนนั้นเราไม่คิดว่าจะมีผลถึงปัจจุบันแบบนี้เลยครับ ด้วยความสนุก และเรื่องราวมันก็เกิดมา 4-5 ปีแล้ว เราก็ไม่ว่าใครจะเอาขึ้นมาอีก เพราะเราก็โดนตักเตือนไปแล้ว”


ดาราหนุ่มคนดังกล่าวต่อไปอีกว่า จริงๆ แล้วก็สมควรโดน เพราะเป็นสิ่งที่เราทำจริงๆ ต้องยอมรับ ต้องออกมาขอโทษและทำในสิ่งที่ดีขึ้น ต้องปรับตัวเองให้มากขึ้น ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่เรื่องราวผ่านมา 4-5 ปี แต่ถูกกลับเอามาพูดถึงอีก มีหลักฐาน เราเคยทำเราก็ต้องยอมรับว่าเราเคยทำจริงๆ ที่พูดไปแค่รู้สึกสนุกปาก และไม่เคยคิดว่าเรื่องจะลุกลามมาถึงตอนนี้


"ถ้าสมมุติว่าเราปฏิเสธว่าไม่เคยทำ หรือทำเพราะอะไรก็แล้วแต่ สุดท้ายแล้วตอนนั้นเราคิดทำอย่างนั้นจริงๆ และทำไปแล้ว ก็ต้องออกมายอมรับว่าทำไปแล้ว ก็ต้องขอโทษในสิ่งที่เราทำและมันผิดพลาด ตอนนั้นตั้งใจพูดเพื่อให้รู้สึกไม่ดีหรือเปล่าเหรอครับ ไม่ครับ เพื่อความสนุกมากกว่า เราชอบแซวกับเพื่อนอยู่แล้ว เราไม่ได้คิดไปถึงว่าคนฟังถ้าเขาได้ยินจริงๆ แล้วจะรู้สึกอย่างไร แต่พอเขาโตขึ้นและตอนนี้เราอายุ 29 แล้วเราก็ต้องคิดอะไรให้มากขึ้น ต้องระมัดระวังคำพูดมากขึ้น ซึ่งพอย้อนกลับมาดูคลิปเราก็รู้สึกแย่อยู่ดี ว่าเฮ้ย เราพูดคำนั้นออกสื่อเลยเหรอวะ คือตอนนั้นมันเป็นไลฟ์ แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าในอนาคตมันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และพอตอนนี้เรารู้แล้วว่าสิ่งที่เราทำไม่ดีในวันนั้น มันมีผลกระทบอะไรกับเราในวันนี้ เราก็เลือกที่จะไม่ทำเพื่อให้ในอนาคตเราไม่ต้องมารู้สึกแย่กับอะไร”


อย่างไรก็ตาม ออฟ จุมพล ระบุว่า โดยส่วนตัวทำใจยอมรับถ้าใครจะรู้สึกไม่ดี แต่เรื่องนี้ก็เป็นบทเรียนสอนหลายอย่าง


“ถ้าบอกว่าอาจจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกไม่ดีกับเราไปแล้ว คือคำพูดมันแก้ไขไม่ได้ครับ มันพูดไปแล้ว ก็สัญญากับตัวเองไว้ครับว่าในอนาคตจะระวังตัวเองมากขึ้น ถ้าใครรู้สึกไม่ดีเขาไม่ผิดเลยครับที่จะรู้สึกไม่ดีกับผม ให้โอกาสหรือไม่ให้โอกาสก็ได้อันนี้มันเป็นสิทธิของเขาที่เขาจะตัดสินผมอีกทีหนึ่ง แต่เราก็แค่รู้ตัวเองว่าเราควรปฏิบัติตัวเองอย่างไรต่อไปแค่นั้น เอาแค่รู้ว่าข้างในตัวเองดีขึ้นไม่ต้องสนใจคนอื่นก็ได้ครับ แต่สิ่งที่ทำไปแล้วแล้วคนอื่นมาว่าเรา เราก็ต้องยอมรับมัน”


Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH