บันเทิง
คนโคราชเดือด! ช่องส่องผีอ้าง "ย่าโม" ใช้สามีร่วมกับลูกบุญธรรม!?

คนโคราชเดือด! ช่องส่องผีอ้าง "ย่าโม" ใช้สามีร่วมกับลูกบุญธรรม!?

คนโคราชเดือด! ช่องส่องผีอ้าง

ดราม่ารัวมาก! ช่องส่องผีท็อปฟอร์มไม่หยุด ล่าสุดทำคนโคราชเดือดจัด หมิ่นย่าโม-ย่าบุญเหลือ ลูกบุญธรรมย่าโม ร่วมสามีเดียวกัน!?

วันนี้ ( 8 ก.ค. 63 ) จากกรณีที่รายการช่องส่องผีกล่าวหาว่า ย่าบุญเหลือซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรมของคุณย่าโม เป็นภรรยาของปลัดทองคำ เจ้าเมืองนครราชสีมา ส่วนคุณย่าโมเป็นภรรยาเอก ย่าบุญเหลือเป็นภรรยาสอง ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่มีการตำหนิวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมนั้น


ล่าสุดนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เรียกนายไชยนันท์ แสงทอง วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่นิติกรจังหวัดนครราชสีมา และตัวแทนกลุ่มพี่น้องชาวโคราชพิทักษ์คุณย่าโม-ย่าเหลือ เข้าร่วมหารือถึงการดำเนินการกับรายการช่องส่องผีที่หลบลู่ดูหมิ่นคุณย่าโม และย่าบุญเหลือ


เบื้องต้นในวันนี้ทางจังหวัดนครราชสีมาจะทำหนังสือท้วงติงไปยังรายการดังกล่าวถึงการกล่าวไม่เหมาะสมกับคุณย่าโม และย่าบุญเหลือ เพราะคุณย่าทั้งสองท่านเป็นวีรสตรีที่ชาวโคราช และชาวไทยทั่วประเทศให้ความเคารพสักการะ เพื่อให้ทางรายการขอโทษต่อการกระทำดังกล่าว


พร้อมกันนี้ได้สั่งการให้วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมาไปประสานกับลูกดหลายของคุณย่าบุญเหลือ เพื่อให้แจ้งความดำเนินคดีกับรายการดังกล่าวในข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจากทางนิติกรจังหวัดแจ้งว่า การกล่าวหาในลักษณะดังกล่าวเข้าข่ายหมิ่นประมาท แต่เนื่องจากคดีหมิ่นประมาทเป็นความผิดเฉพาะบุคคล ทายาทของผู้ที่ถูกกล่าวหาเท่านั้นที่สามารถแจ้งความเอาผิดได้


Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH