Football
แฟนม้านิลอดใจรอ! ระยอง เอฟซี เผยเร่งปิดดีลนักเตะใหม่อยู่ในเวลานี้

แฟนม้านิลอดใจรอ! ระยอง เอฟซี เผยเร่งปิดดีลนักเตะใหม่อยู่ในเวลานี้

แฟนม้านิลอดใจรอ! ระยอง เอฟซี เผยเร่งปิดดีลนักเตะใหม่อยู่ในเวลานี้

แฟนระยอง เอฟซี เตรียมรอรับข่าวดีได้เลยเมื่อมีการเปิดเผยว่า "ม้านิลมังกร" กำลังเร่งปิดดีลนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาสู่ทีมอยู่ในเวลานี้แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร

วันนี้ 26 มิถุนายน 2563 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางระยอง เอฟซี ปล่อยนักเตะต่างชาติออกมาสโมสรไปหลายราย โดยเฉพาะทางด้าน ติอาโก ชูลาปา ที่ย้ายออกจากทีมไป ซึ่งทำให้แฟนบอลหลายคนก็ต้องการทราบข่าวดีโดยเฉพาะเรื่องการนำนักเตะเข้ามาแทน กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ย้ายออกไป


ล่าสุดทางด้านแฟนเพจของสโมสร ระยอง เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่าอยากให้แฟนบอลใจเย็นสักนิดเนื่องจากสโมสรกำลังเดินหน้าปิดดีลแข้งเป้าหมายอยู่ในเวลานี้ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร


"ตามที่หลายท่านได้สอบถามถึงข่าวการเสริมผู้เล่นเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสื่อหลายสำนัก ได้ลงข่าวของ "ระยอง เอฟซี" ถึงการให้ความสนใจผู้เล่นรายต่างๆ บนโลกโซเชียล ,, เพจแฟนคลับระยองเอฟซี ขอเรียนแจ้งทุกท่านว่า หากมีการอัปเดตใดๆ เราจะรีบนำเสนอส่งข่าวถึงแฟนคลับโดยเร็ว แต่ด้วยนโยบายการทำเพจนี้ตั้งแต่ก่อตั้งคือ "ช้าแต่ชัวร์" นั่นหมายความว่า หากยังไม่ชูเสื้อ สัญญายังไม่ลงนาม หรือเอกสารยังไม่เรียบร้อย นั่นคือยังไม่เป็นทางการ (Official) เพจนี้จึงไม่อาจนำเสนอข้อมูลได้ครับ"


"ขยายความให้เข้าใจง่ายๆ แบบนี้ครับ สมมุติว่ามีนักเตะไทยลีคอยู่ 100 ราย ,, ด้วยงบประมาณที่จำกัด เราสามารถดึงนักเตะมาร่วมทีมได้เพียงแค่ครึ่งนึง หรือ 50 ราย และใน 50 รายนี้ อาจจะมีเพียงครึ่งนึง หรือ 25 รายที่ยินยอมพร้อมใจจะตบเท้ามาร่วมทีมของเรา ด้วยปัจจัยหลายอย่าง เช่น ชื่อเสียง , ภูมิลำเนา , ครอบครัว และอื่นๆ ฉะนั้นเห็นได้ว่า ผู้บริหารและทีมงานเราทำงานกันอย่างหนักมากครับ เพื่อให้แต่ละดีลนั้นเหมาะสมและคุ้มค่ากับทีมเรามากที่สุด ซึ่งข่าวที่หลุดออกไป ไม่ว่าจะจากทางใดก็ตาม ย่อมทำให้ทีมงานเราทำงานได้ยากขึ้น เช่น อาจจะมีมือที่สามมาร่วมวงด้วย สโมสรต้องสู้ราคาจ่ายค่าตัวที่เพิ่มสูงขึ้น หรือแม้แต่การที่เอเย่นโก่งราคาและอาจใช้ระยองเอฟซีเป็นแค่สะพานทอดไปสโมสรอื่น เป็นต้น"


"ดังนั้น อยากขอความร่วมมือแฟนคลับทุกท่านอดใจรอกันซักนิด และไม่นำเสนอข่าวหรือแชร์ข้อมูลที่ไม่ใช่ทางการจากสโมสร เพื่อประโยชน์ของสโมสรที่เรารักครับ สุดท้ายขออัปเดตข้อมูลถึงแฟนคลับให้หายคิดถึงดังนี้ครับ ขอยืนยัน "ระยอง เอฟซี" ไม่มียุบทีมตามกระแสข่าวแน่นอน เรื่องงบประมาณ เชื่อว่าสถานการณ์แบบนี้ ทุกทีมได้รับผลกระทบหมด แต่เรายังสามารถบริหารจัดการให้เดินหน้าต่อได้ครับ เรื่องการเสริมทัพ ทีมงานเรากำลังทำงานหนักและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่ครับ ,, ผู้เล่นต่างชาติ เมื่อน่านฟ้าเปิด ก็คงจะได้เห็นความคืบหน้ามากกว่านี้ครับ ,, สุดท้ายนี้ เมื่อมีข้อมูลที่ชัดเจน เพจแฟนคลับระยอง เอฟซี จะรีบนำเสนอข้อมูลที่เป็นทางการ (Official) ถึงสาวกม้านิลมังกรทันทีครับ"


Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH