บันเทิง
ดราม่าล่าสุด! ป๊อป ปองกูล โดนว่าคอนฯ น่าเบื่อ-ไม่เหมาะออนไลน์

ดราม่าล่าสุด! ป๊อป ปองกูล โดนว่าคอนฯ น่าเบื่อ-ไม่เหมาะออนไลน์

ดราม่าล่าสุด! ป๊อป ปองกูล โดนว่าคอนฯ น่าเบื่อ-ไม่เหมาะออนไลน์

นักร้องหนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล" โพสต์ตัดพ้อหลังถูกผู้ใหญ่วิจารณ์เล่นคอนเสิร์ตน่าเบื่อ เจ้าตัวบอก "หากยังไม่เคยดูคอนเสิร์ต ก็อย่าเพิ่งมาตัดสิน"


กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันทีในโลกออนไลน์ เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มละมุน "ป๊อบ ปองกูล" ได้โพสต์ข้อความระบายลงบนทวิตเตอร์ เมื่อมีผู้ใหญ่ในค่ายท่านหนึ่งได้วิพากษ์วิจารณ์ว่า ตนเองนั้นไม่วัยรุ่นและไม่เหมาะกับการเล่นคอนเสิร์ตออนไลน์ เพราะน่าเบื่อ


โดยหนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล" ได้ออกมาทวิตข้อความว่า "ได้ยินเข้าหูมาว่า ผู้ใหญ่ที่มีผลต่องานการของเรา กล่าวมาว่า ป๊อบปองกูล ไม่วัยรุ่นและไม่เหมาะกับคอนฯ ออนไลน์ เพราะน่าเบื่อ ไม่วัยรุ่นนี่ไม่เถียงครับ แต่ผมซ้อมวงมาตลอดโดยไม่มีงานเพื่อ ทำให้งานผมตอบโจทย์ได้กับ new normal ของคอนเสิร์ต ถ้าไม่เคยดูก็เพิ่งอย่าตัดสินครับ"


ซึ่งหลังจากที่หนุ่มป๊อบ ได้โพสต์ข้อความนี้ออกไป ทำให้เพื่อนๆในวงการเพลงอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ , ว่าน ธนกฤต , หนึ่ง อีทีซี ,โจ๊ก โซคูล รวมถึงแฟนๆ ที่ติดตามของป๊อบ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด รวมถึงเหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก


ล่าสุดหนุ่ม "ป๊อป ปองกูล" ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าคำพูดดังกล่าวไม่ได้มาจากคนในค่าย โดยเจ้าตัวได้อธิบายผ่านทวิตเตอร์ว่า


"ทางคนของ GMM มาคุยกับทางผมแล้วครับ ทำให้เข้าใจว่า คำพูดนี้ไม่ได้มาจากฝั่งของคนในค่ายครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นผมก็สบายใจครับ ขอบคุณพี่ๆที่โทรเข้ามาทำความเข้าใจกันนะครับ ฝั่งของผม จะตั้งใจทำสิ่งที่อยู่ในหน้าที่ผมให้ดีที่สุดครับ"
Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH