บันเทิง
เซ่นไม่เว้นระยะ! อีเวนต์หยิ่น-วอร์ ปิดโรงเมเจอร์3วัน

เซ่นไม่เว้นระยะ! อีเวนต์หยิ่น-วอร์ ปิดโรงเมเจอร์3วัน

เซ่นไม่เว้นระยะ! อีเวนต์หยิ่น-วอร์ ปิดโรงเมเจอร์3วัน

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประกาศปิดโรงหนัง 3 วัน หลังมีการจัดอีเว้นต์และมีกลุ่มแฟนคลับ "หยิ่น-วอร์" รวมตัวกันจำนวนมากโดยไม่เว้นระยะห่าง

หลังจากมีการปลดล็อค เพราะสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายแล้ว โรงหนังก็ได้เปิดทำการเป็นปกติ แต่ดันเกิดประเด็นโรงหนังในห้างสรรพสินค้าดังแตก เมื่อบรรดาแฟนคลับคู่จิ้นซีรีส์วาย หยิ่น อานันท์ ผู้รับบทเป็น "วี" รุ่นพี่ผู้น่ารัก และ วอร์ วนรัตน์ ในบท มาร์ค รวมตัวกันหนาแน่น โดยมีการไลฟ์พูดคุยและให้สองหนุ่ม หยิ่น วอร์ ทำกิจกรรมร่วมกันในโรงภาพยนตร์ และถ่ายทอดสดให้แฟนคลับทางบ้านได้ฟินจิกหมอนกันผ่านหน้าจอซึ่งเป็นงานปิด แต่ก็ยังมีแฟนคลับไปรอเจอทั้งคู่ ซึ่งถึงแม้จะมีการเว้นระยะห่างระหว่างตัวนักแสดงและแฟนคลับ รวมถึงทุกคนสวมหน้ากากอนามัย แต่ชาวเน็ตก็ถามหามาตรการความปลอดภัย จนทำให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน

ซึ่งจริงๆแล้วการไลฟ์สดของทั้งคู่นั้น ตั้งใจให้แฟนคลับทางบ้านได้ฟินจิ้นกันผ่านหน้าจอ แต่พอแฟนคลับรู้ข่าวก็ตามไปให้กำลังใจ


ทั้งนี้ มีแฟนคลับรายหนึ่งออกมาระบุว่า ตอนแรกนึกว่าไม่อนุญาตให้เดินทางไปเจอ หยิ่น วอร์ แต่จู่ ๆ ออฟฟิเชียลประกาศให้เดินทางไปได้ สุดท้ายก็มีการรวมพลโดยศิลปินไม่รู้เรื่อง แอบสงสารศิลปิน กลัวถูกเหมารวมและมองไม่ดี


ล่าสุดวานนี้ (6 มิ.ย.63) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประกาศว่า ได้ประสานกับเมเจอร์ ชีนีเพล็กซ์ ซึ่งเป็นผู้เช่าพื้นที่ด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอนชีนีเพล็กซ์ จัดกิจกรรมดังกล่าว พบว่าไม่เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ศูนย์การค้ากำหนด จึงขอความร่วมมือให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่ที่ 7 มิ.ย.ถึง 9 มิ.ย.63 เพื่อให้โรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัย

โดยห้างสรรพสินค้าชื่อดังไม่นิ่งเฉยออกมาชี้แจง


"ด้วยปรากฎว่า ค่ำวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการใช้พื้นที่ของผู้เช่าบริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอนชีนีเพล็กซ์ อย่างไม่เหมาะสม โดยขาดการควบคุมให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ศูนย์การค้ากำหนด


สยามพารากอนขอเรียนชี้แจงดังนี้ หลังจากทราบข่าวได้ประสานงานตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทางเมเจอร์ ชีนีเพล็กซ์ ผู้ซึ่งรับผิดชอบในการดูแลพื้นที่ดังกล่าวในฐานะผู้เช่า และพบว่า ทางเมเจอร์ กรุ๊ป ได้ประกาศแสดงความเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้น ทางศูนย์ฯ ได้แจ้งขอความร่วมมือให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563 เพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัยและสุขอนามัย ให้อยู่ในระดับที่สยามพารากอนได้ประกาศไว้เป็นมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้า


สยามพารากอน มีความตั้งใจปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเต็มที่ เรายึดมั่นการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มาตรการต่างๆ ที่ศูนย์ฯ ได้ประกาศและปฏิบัติให้เป็นที่ประจักษ์จนเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายมาตลอดกว่าสามสัปดาห์ ศูนย์ฯ และพนักงานทุกคนยืนหยัดที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานดังกล่าวอย่างเข้มแข็ง ทั้งนี้สยามพารากอนขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือที่ดีกับทางศูนย์ฯ มาโดยตลอด"


นอกจากนี้ ทางเมเจอร์ กรุ๊ป ได้ออกประกาศได้ประกาศแสดงความเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก โดยระบุว่า ประกาศปิดโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 7 - 9 มิถุนายน 63

สำหรับลูกค้าที่สำรองที่นั่งโรงภาพยนตร์ล่วงหน้าในวันและเวลาดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ ดังนี้

1. ติดต่อที่ Box Office ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 63 โดยนำหลักฐาน ตั๋วหนัง มาแสดงเพื่อรับเงินคืน

2. ติดต่อที่ Line @paragoncineplex พร้อมส่งหลักฐาน รหัสรับตั๋วหนัง และหลักฐานการชำระเงิน เพื่อทำการคืนเงิน โดยวิธีการโอนผ่านบัญชีธนาคาร

โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH