ข่าวออนไลน์
สังเวยไซเบอร์บุลลี่ ฮานะ คิมูระ มวยปล้ำหญิงฆ่าตัวตาย!?

สังเวยไซเบอร์บุลลี่ ฮานะ คิมูระ มวยปล้ำหญิงฆ่าตัวตาย!?

สังเวยไซเบอร์บุลลี่ ฮานะ คิมูระ มวยปล้ำหญิงฆ่าตัวตาย!?

ค่ายมวยปล้ำชื่อดัง ออกประกาศยืนยันการเสียชีวิตของ “ฮานะ คิมูระ” นักมวยปล้ำดาวรุ่ง หลังถูกไซเบอร์บุลลี่หนักมาก

เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ค. ตามเวลาท้องถิ่นของญี่ปุ่น ค่ายมวยปล้ำหญิงอันดับ 1 ของญี่ปุ่น สตาร์ดอม ออกแถลงการณ์ว่า ฮานะ คิมูระ นักมวยปล้ำหญิงชื่อดังของค่าย เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย
บริษัท ‘Stardom Wrestling’ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ น.ส.คิมูระ ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของเธอและขอให้แฟนๆ เคารพความเป็นส่วนตัวของเธอและครอบครัวด้วย

"ถึงแฟนคลับ สตาร์ดอม เราเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องรายงานว่า ฮานะ คิมูระ ของพวกเราได้จากไปแล้ว โปรดให้ความเคารพและเวลาสำหรับดำเนินการเรื่องนี้ ทุกคำภาวนาและปรารถนาดีจะถูกส่งต่อถึงครอบครัวและเพื่อนของเธอ" สตาร์ดอมเผย


ทั้งนี้ ฮานะ คิมูระ เป็นลูกสาวของ เคียวโกะ คิมูระ นักมวยปล้ำหญิงชื่อดังของญี่ปุ่น ส่วนตัวเธอเองก็เป็นนักมวยปล้ำหญิงดาวรุ่งที่กำลังมีชื่อเสียง ได้รับรางวัล ‘Fighting Spirit Award’ ในปี 2562 ปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกรายการเรียลริตี โชว์ Terrace House มีเนื้อหาเกี่ยวกับการจับคนแปลกหน้ามาอยู่บ้านหลังเดียวกันและมีสร้างสายสัมพันธ์ต่อกัน อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของ คิมูระ ทำให้แฟนรายการไม่พอใจจนเกิดการใช้ถ้อยคำบูลลี่เธอทางอินเตอร์เน็ตทุกวัน ซึ่งการถ่ายทำถูกระงับเพราะการระบาดของไวรัสโควิด-19

ช่วงไม่นานก่อนจะเสียชีวิต น.ส.คิมูระโพสต์ความที่น่ากังวลมากมายลงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ รวมทั้งเรื่องที่เธอถูกรังแกทางไซเบอร์ (cyber-bullied) โดยเธอได้รับข้อความต่อว่าและวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหาย

กระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แฟนๆ ของน.ส.คิมูระ เริ่มเป็นห่วงสวัสดิภาพของเธอ หลังจากเธอทวีตภาพทำร้ายตัวเองผ่านทวิตเตอร์ พร้อมกับข้อความตัดพ้อชีวิต และคำบอกลา นอกจากนี้เธอยังโพสต์รูปตัวเองอุ้มแมวที่เลี้ยงเอาไว้บนอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นข้อความว่า “ลาก่อน” ด้วย

ก่อนเสียชีวิต คิมูระ เขียนข้อความลง ทวิตเตอร์ ส่งสัญญาณว่าเธอจะไม่อยู่บนโลกนี้ รวมถึงการกรีดข้อมือซึ่งมีการลบออกในภายหลัง

"มีข้อความแรงๆ มากกว่า 100 ข้อความที่ส่งมาหาฉันในแต่ละวัน ไม่ปฏิเสธหรอกว่าฉันเสียใจทุกครั้งที่ได้เห็น แต่มันจบแล้วล่ะ ขอบคุณแม่ที่ทำให้หนูเกิดมา

"ฉันแค่อยากจะเป็นที่รักของคนอื่นดูบ้าง ขอบคุณทุกคนที่ใจดีกับฉัน มันมีความหมายมาก ฉันมันอ่อนแอเอง ขอโทษนะ"

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH