ข่าวภาพยนตร์
เปิดซีซั่นใหม่ “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” จัดเต็มเสียงหัวเราะส่ง “สัปเหน่อ” ลงจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 สิงหาคม นี้

เปิดซีซั่นใหม่ “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” จัดเต็มเสียงหัวเราะส่ง “สัปเหน่อ” ลงจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 สิงหาคม นี้

เปิดซีซั่นใหม่ “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” จัดเต็มเสียงหัวเราะส่ง “สัปเหน่อ” ลงจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 สิงหาคม นี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังตลก เปิดซีซั่นใหม่ล้อหนังดังยำหนังฮิต ส่ง “สัปเหน่อ” ประเดิมความฮาจากเสียงหัวเราะที่แรงเกินต้านของโปรแกรมภาพยนตร์ “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” ในปีที่ผ่านมา โดย ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ได้รวบรวมเอาหนังตลกล้อเลียนอย่างฮากว่า 40 เรื่อง อาทิ องค์แบก,จันชรา, บุปผาโรตี, วัยรุ่นพังร้าน, การไฟฟ้ามาหานะเธอ และอีกมากมาย มาฉายให้ชมกันแบบจุกๆ ทุกสัปดาห์ จนกลายเป็นที่พูดถึงและมีการแชร์บอกต่อกันมากที่สุดและด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” ขอมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศ ด้วยการผนึกกำลังความฮาครั้งใหม่กับ “ไร้ท์คอมเมดี้” กลับมาเติมเต็มเสียงหัวเราะให้กับคอหนังตลกในบ้านเราอีกครั้ง พร้อมสานต่อภาพยนตร์ตลกแนวนี้ โดยยกขบวนตลกจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาประจำการสร้างความหรรษาในซีซั่นใหม่ เพื่อให้แฟนๆ ได้ฮากระจายไปด้วยกันทั้งทางหน้าจอทีวีและออนไลน์ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24


โดยประเดิมความสนุกครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์ตลกล้อเลียนเรื่องแรกของปีนี้ที่ผสมผสานความฮาปนความหลอนจนต้องขำตัวเกร็งท้องคัดท้องแข็งสะดือปลิ้น ใน “สัปเหน่อ” ที่สำคัญยังเต็มไปด้วยบรรดาตลกมากหน้าหลายตาที่ต่างก็หมุนเวียนกันมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดังที่ควบทั้งผู้กำกับและนักแสดง นอกจากนี้ยังได้พี่น้องในวงการตลกอีกมากมายที่ปล่อยจอยมาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ อาทิ “เอ๋ เชิญยิ้ม” “แอนนา ชวนชื่น” “หน่อย เชิญยิ้ม” “อรชร เชิญยิ้ม” “โชเล่ย์ ดอกกระโดน” เป็นต้น พร้อมจัดเต็มทุกมุกทุกดอกที่แต่ละคนขอขนอาวุธหนักมาดวลกันแบบไม่มีพัก ไม่ว่าจะเป็นมุกล็อก มุกเรียล ขัดมุก ตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะ การันตีความฮาเกินร้อยตั้งแต่ต้นจนจบครบทุกฉากที่ให้มากกว่าเดิม


และสุดท้ายนี้ยังเป็นการสานต่อปณิธานของ “เจมส์ เชิญยิ้ม” หนึ่งในทีมผู้กำกับและผู้เขียนบท ผู้ที่เคยกล่าวเอาไว้ก่อนที่จะจากไปว่า “อยากจะทำให้ผลงานชุดนี้ออกมาดีที่สุด และอยากให้เป็นผลงานของพี่น้องวงการตลกทุกคน เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่เคยให้การสนับสนุนมาโดยตลอด”“สัปเหน่อ” เป็นเรื่องราวของ มาด (เอ๋ เชิญยิ้ม) หลังจากได้ร่ำเรียนวิชามาก็ตัดสินใจลงหลักปักฐานเป็นสัปเหร่อที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้ก็มี ผู้ใหญ่ชัย (นุ้ย เชิญยิ้ม) ที่เป็นผู้นำและเป็นที่เคารพรักของทุกคนในหมู่บ้าน แถมมีภรรยาสาวสวยชื่อว่า ชวนชม (แนน ก่อนบ่าย) ผู้ใหญ่ชัยและชวนชมต่างก็รักใคร่และสนิทสนมกับมาดเป็นอย่างมาก เปรียบเหมือนเป็นพี่น้องคนหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังหมายมั่นปั้นมือว่าหลังจากที่ผู้ใหญ่ชัยวางมือลงก็จะส่งต่อตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านแห่งนี้ให้กับมาดรับช่วงต่อไป แต่เหตุการณ์ที่เหมือนจะสงบสุขกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อ อาจารย์หงอก (หน่อย เชิญยิ้ม) หมอผีคู่ปรับเก่าที่เป็นศิษย์ร่วมสำนักเดียวกันกับมาด ได้เข้ามาที่หมู่บ้านแห่งนี้ และพบว่าหมู่บ้านนี้มีแต่คนงมงาย จึงเตรียมแผนการที่จะเข้ามาต้มตุ๋นหลอกเงินคนในหมู่บ้าน เรื่องราวได้เข้มข้นขึ้นเมื่อผู้ใหญ่ชัยเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน อาจารย์หงอกจึงใช้โอกาสนี้แก้แค้นมาด เป่าหูใส่ร้ายว่าที่ผู้ใหญ่เสียชีวิตนั้นสาเหตุมาจากที่มาดเป็นผู้กระทำ โดยใช้วิชาคาถาที่เรียนมาทำให้ผู้ใหญ่เสียชีวิต และเรื่องราววุ่นๆ ของหมู่บ้านแห่งนี้ จะจบลงแบบไหน จะฮา จะรั่วกันขนาดไหน พลาดไม่ได้เด็ดขาด“สัปเหน่อ” กำหนดเข้าฉาย 17 สิงหาคม 18.40 น. ในจอทีวี ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH