ข่าวภาพยนตร์
ภาพยนตร์รางวัล Grand Prix จากเทศกาลเมืองคานส์ “The Zone of Interest วิมานนาซี”

ภาพยนตร์รางวัล Grand Prix จากเทศกาลเมืองคานส์ “The Zone of Interest วิมานนาซี”

ภาพยนตร์รางวัล Grand Prix จากเทศกาลเมืองคานส์ “The Zone of Interest วิมานนาซี”

ร่วมพิสูจน์หนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของโลกเช่นเดียวกับคอหนังคุณภาพและนักวิจารณ์จากทั่วทุกโซน หลังกวาดรางวัลจากสถาบันภาพยนตร์มานับไม่ถ้วน!!

"The Zone of Interest" หรือในชื่อภาษาไทย "วิมานนาซี" ผลงานล่าสุดของสตูดิโอ A24 จากฝีมือผู้กำกับวิสัยทัศน์จัดจ้าน "โจนาธาน เกลเซอร์" และนำแสดงโดยนักแสดงหญิงแห่งปี "ซานดรา ฮึลเลอร์" จาก Anatomy of A Fall นำผู้ชมย้อนเวลาสู่ช่วงเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสช่วงเวลาอันแสนสุขในคฤหาสน์ของตระกูลเฮิส โดยถัดออกไปไม่กี่เอเคอร์ ที่นี่คือกำแพงสังหารของค่ายล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวซึ่งมี รูดอล์ฟ เฮิส เป็นผู้บัญชาการ รับประกันได้ว่านี่คือประสบการณ์ดูหนังสงครามที่จะไม่เหมือนกับครั้งไหนอย่างแน่นอน เมื่อความสุขที่สุดเกิดขึ้นในพื้นที่ที่ความอำมหิตส่งเสียงดังที่สุดขอขอบคุณภาพจาก BrandThink Cinema


"The Zone of Interest วิมานนาซี" กลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการจับตามองจากนักวิจารณ์และคอหนังจากทุกโซนหลังจากเป็นผู้ชนะรางวัล Grand Prix จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ก่อนเดินสายคว้ารางวัลและเข้าชิงต่อเนื่องจากสถาบันภาพยนตร์ต่างๆ ทั่วโลกโดยเป็นผู้ชนะถึง 46 รางวัล และเข้าชิงถึง 151 รางวัล ล่าสุด The Zone of Interest ตอกย้ำตำแหน่งหนังแห่งปีด้วยการเข้าชิง รางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 ถึง 5 สาขา ได้แก่สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงยอดเยี่ยม, และภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมขอขอบคุณวีดิโอจาก BrandThink Cinemaนำแสดงโดย แซนดร้า ฮึลเลอร์,คริสเตียน ฟรีเดล,เมดูซ่า คนอปฟ์,ดาเนียล โฮลซ์แบร์ก,ราล์ฟ แฮร์ฟอร์ธ และ แมกซิมิเลียน เบ็ค ที่กำกับโดย โจนาธาน เกลเซอร์


"ความน่าสะพรึง แม้จะมองไม่เห็น แต่ก็ไม่หายไปไหน" สัมผัสบาดแผลแห่งโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ของมนุษยชาติผ่านความเงียบงันอันสมบูรณ์ ใน The Zone of Interest วิมานนาซี 7 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH