ข่าวภาพยนตร์
เตรียมเสียน้ำตากับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH “หลานม่า”

เตรียมเสียน้ำตากับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH “หลานม่า”

เตรียมเสียน้ำตากับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH “หลานม่า”

ผลงานหนังเต็มเรื่องแรกของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ จาก “ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์”

เดินหน้าถ่ายทำกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่ได้เป็นนักแสดงนำเรื่อง “THE CHINESE FAMILY (Working Tiltle)” ร่วมด้วย ตู ต้นตะวัน, เผือก พงศธร และ แต๋ว อุษา กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ และโปรดิวเซอร์โดย จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ขอขอบคุณภาพจาก GDH

ล่าสุดได้มีการเคาะวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วคือวันที่ 4 เมษายนนี้ และชื่อภาพยนตร์อย่างเป็นทางการก็คือ “หลานม่า” How To Make Millions Before Grandma Diesขอขอบคุณภาพจาก Thailand Box office and Entertainment


ในเรื่องนี้ “บิวกิ้น” รับบท “หลานอาม่า” ที่ลาออกจากงานมาดูแล "อาม่า" ที่กำลังจะเสียชีวิต แต่ไม่ใช่เพราะความรักที่มีต่อ “อาม่า” แต่เพื่อมรดกมูลค่านับล้าน จึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นแก้วตาดวงใจของ “อาม่า” ก่อนเวลาจะหมดลง“บิวกิ้น” ทุ่มเทกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เพราะต้องลดน้ำหนัก 6-7 กิโล จากการออกกำลังกาย Cardio แล้วก็คุมอาหารด้วย เลยทำให้แฟนๆได้เห็นเจ้าตัวผอมลงบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนใจ ร้องไห้เละเทะ แต่ก็จะมีความฟีลกู๊ดเข้ามาด้วย ซึ่งมีการทำบทกันมาตั้งแต่ช่วงโควิดแล้ว เพราะฉะนั้นแฟนคลับทุกคนซื้อผ้าเช็ดหน้าและกระดาษทิชชูซับน้ำตาให้ดีๆ เพราะน้ำตามาเป็นสายแน่นอนข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH