ข่าวภาพยนตร์
Olivia Rodrigo ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

Olivia Rodrigo ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

Olivia Rodrigo ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

ปังไม่ไหว! 'Olivia Rodrigo' ป๊อบสตาร์สาวแห่งยุค ปล่อยเพลง “Can't Catch Me Now” ประกอบภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

นับถอยหลังสู่มหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทั่วโลกรอคอย The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไป 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” เพื่อสำรวจชีวิตในวัยหนุ่มของประธานาธิบดี ‘สโนว์’ กับเรื่องราวเมื่อครั้งที่เขายังเป็นนักเรียนในอะคาเดมีชนชั้นสูง และจำเป็นต้องสร้างชื่อให้ได้จากการเป็นผู้ดูแลให้กับบรรณาการเขต 12 ในการแข่งขันเดอะฮังเกอร์เกมส์ครั้งที่ 10


ขอขอบคุณภาพจาก Mongkol Major

ล่าสุดเพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของปรากฏการณ์เกมล่าเกมที่กำลังจะมาถึง ทางภาพยนตร์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ป๊อบสตาร์สาวแห่งยุค “โอลิเวีย โรดริโก” มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์กับเพลง “Can’t Catch Me Now” ความพิเศษของเพลงนี้นอกจากเจ้าตัวจะขับร้องเองแล้ว เธอยังลงมือเขียนขึ้นมาเองอีกด้วย โอลิเวีย โรดริโก ถือเป็นนักร้องสาววัย 20 ปี ผู้โด่งดังจากหลายซิงเกิลฮิต ไม่ว่าจะเป็น “drivers license” เพลงที่มียอดวิวใน YouTube สูงถึง 486 ล้านวิวหรือ “deja vu” และ “good 4 u” อีกทั้งยังเป็นเจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่แกรมมี่อวอร์ดส์ โดยเธอเป็นศิลปินรายล่าสุดต่อจาก เทเลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift), โคลด์เพลย์ (Coldplay) และ ลอร์ด (Lorde) ที่ได้ทำเพลงให้กับแฟรนไชส์เดอะฮังเกอร์เกมส์


ขอบคุณภาพจาก Universal Music

ความมหัศจรรย์เหนือจากนั้นคือโอลิเวีย โรดริโก มี เทเลอร์ สวิฟต์ เป็นแรงบันดาลใจในการจุดประกายในเส้นทางศิลปินของเธอ ซึ่งตัวของเทเลอร์ สวิฟต์ก็เคยสร้างปรากฏการณ์กับ “Safe & Sound” เพลงประกอบภาพยนตร์ใน The Hunger Games (2012) มาแล้ว การโคจรมาสร้างสรรค์ผลงานใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ของโอลิเวียในครั้งนี้ ถือเป็นการรับไม้ต่อจากรุ่นสู่รุ่นในจักรวาลเกมล่าเกมเลยก็ว่าได้


ขอขอบคุณวีดิโอจาก The Hunger Games

เตรียมสัมผัสปรากฏการณ์เกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็นพร้อมกันใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes 15 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH