ข่าวภาพยนตร์
ปล่อยใบปิดหนัง “4KINGS 2” พร้อมประกาศวันฉาย

ปล่อยใบปิดหนัง “4KINGS 2” พร้อมประกาศวันฉาย

ปล่อยใบปิดหนัง “4KINGS 2” พร้อมประกาศวันฉาย

ภาพยนตร์ไทยระดับปรากฏการณ์ที่จะมาสานต่อเรื่องราวของนักเรียนอาชีวะยุค 90 "กับเส้นทางชีวิต ที่ไม่รู้จะไปจบลงตรงที่ใด ไม่รู้ว่าทำเพื่อใคร ไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไร และบางครั้งก็ไม่เข้าใจตัวเอง"

ปล่อยให้แฟนภาพยนตร์รอคอยมานานกว่า 2 ปี ล่าสุด “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” ได้ฤกษ์ประกาศเปิดสถาบัน “4Kings2” อย่างเป็นทางการ ด้วยการปล่อยโปสเตอร์เฟิร์สลุค กับรอยแผลบนแผ่นหลัง บ่งบอกถึงเรื่องราวของทุกบาดแผลย่อมมีที่มาเสมอขอขอบคุณภาพจาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

ข้อมูลจากจดหมายข่าวของค่าย บอกถึงเนื้อเรื่องของภาคนี้ว่า “หลังภาคแรกเล่าถึงความขัดแย้งสุดเดือดระหว่าง 2 สถาบันอย่าง อินทรอาชีวศึกษา และ เทคโนโลยีประชาชล ไปแล้ว” ในภาคใหม่นี้จะ “ถึงคิวการปะทะระหว่าง กนกอาชีวะ และ บุรณพนธ์ ที่มีแก๊งเด็กบ้านเข้ามาพัวพัน


โดยภาคนี้จะยังคงได้ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง กลับมานั่งแท่นผู้กำกับเช่นเดิม พร้อมด้วยนักแสดงจากภาคแรกที่จะกลับมาสานต่อเรื่องราว นำโดย แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ และ บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (บิ๊ก D Gerrard) เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่ที่จะมาร่วมเติมเต็มความดุเดือด นำโดย เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, ท็อป-ทศพล หมายสุข และ ทัช ณ ตะกั่วทุ่งสำหรับ 4KINGS ภาคแรกที่ออกฉายในปี 2564 นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยจากค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งในแง่รายได้และคำวิจารณ์ โดยภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้รวมทั่วประเทศไปได้สูงถึง 170 ล้านบาท และกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที เช่น ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30 มาได้ 2 สาขา ได้แก่ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (ณัฏฐ์ กิจจริต) และนักแสดงชายยอดเยี่ยม (จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี), ได้รับรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงมาได้ 5 สาขา ได้แก่ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี), นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (ณัฏฐ์ กิจจริต), นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (สุกัญญา มิเกล), เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลภาพยนตร์ไทยทำเงินสูงสุดในรอบปี 2564 (บริษัทเนรมิตรหนัง) ฯลฯ


ติดตามบทสรุปพร้อมกัน 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH