ข่าวภาพยนตร์
“คืนหมีฆ่า” หนังไล่เชือดสุดระทึก พรีเมียร์บนฟรีทีวีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“คืนหมีฆ่า” หนังไล่เชือดสุดระทึก พรีเมียร์บนฟรีทีวีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“คืนหมีฆ่า” หนังไล่เชือดสุดระทึก พรีเมียร์บนฟรีทีวีครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมพาคอหนังทริลเลอร์ไปชมความระทึกขวัญสั่นประสาทกับฆาตกรในชุดหมีออกมาไล่เชือด ฉายครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย กับโปรแกรม “มูฟวี่ พรีเมียร์” วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 18.40 น. กับภาพยนตร์ “คืนหมีฆ่า”

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมพาคอหนังทริลเลอร์ไปชมความระทึกขวัญสั่นประสาทกับฆาตกรในชุดหมีออกมาไล่เชือด ฉายครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย กับโปรแกรม “มูฟวี่ พรีเมียร์” วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 18.40 น. กับภาพยนตร์ “คืนหมีฆ่า” สุดยอดภาพยนตร์หวีดสยอง จัดเต็มความโหดระดับ 10 กะโหลก ด้วยการประชันบทบาทครั้งสำคัญของเหล่านักแสดงมากฝีมือ แพนเค้ก เขมนิจ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล เฟี๊ยต ภัชทา จันทร์เงิน กันสมาย ชนกันต์ แคร์ ปาณิสรา ปังปอนด์ อัครวุฒิ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ และเต๋า เศรษฐพงศ์


โดยภาพยนตร์ “คืนหมีฆ่า” จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก ที่ตัดสินใจจะไปใช้เวลาช่วงวันหยุดด้วยกัน โดยมี เอม (ฝน ศนันธฉัตร) เป็นหัวโจกตั้งตัวชวนเพื่อนไปเที่ยว พร้อมควง วิน แฟนหนุ่ม (เฟี๊ยต ภัชทา) และแก๊งเพื่อนสนิทของเขาไปด้วยกัน โทนี่ (กันสมาย ชนกันต์) ตอบตกลงตั้งตาเฝ้ารอวันที่จะได้นอนกับ แนน (แคร์ ปณิสรา) สาวเซ็กซี่หุ่นบาดใจ และช้าง (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) เจ้าของธุรกิจส่วนตัวผู้ร่ำรวย ทั้ง 5 คน มุ่งหน้าไปยังบ้านกลางป่าเพื่อสังสรรค์กันแต่การเจอกันที่ดูจะสนุกสนานของเพื่อนกลุ่มนี้อาจจะต้องหมดไปเพราะทุกคนล้วนกุมความลับที่ไม่มีใครกล้าพูดมันออกมา และเหมือนว่าความลับนี้กลายเป็นเงาคอยติดตามพวกเขา โดยมีบุคคลนิรนามเฝ้าคอยมองพวกเขาอยู่ตลอดในทุกการกระทำ เมื่อภัยมาถึงตัว ความสยดสยองก็ได้คืบคลานเข้ามา ภายใต้ชุดหมี พร้อมอาวุธที่พร้อมกระซวกไล่เชือดทุกคน


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH