ข่าวภาพยนตร์
ครบรอบ 11 ปี ภาพยนตร์ “อันธพาล” ผลงานมาสเตอร์พีซ “น้อย วงพรู” ดูกันมันส์สะใจที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ครบรอบ 11 ปี ภาพยนตร์ “อันธพาล” ผลงานมาสเตอร์พีซ “น้อย วงพรู” ดูกันมันส์สะใจที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ครบรอบ 11 ปี ภาพยนตร์ “อันธพาล” ผลงานมาสเตอร์พีซ “น้อย วงพรู” ดูกันมันส์สะใจที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของ “กฤษดา สุโกศล แคลปป์” หรือ "น้อย วงพรู" ต้องไม่พลาดชมภาพยนตร์ไทยแนวแก๊งสเตอร์ “อันธพาล (2555)”

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของ “กฤษดา สุโกศล แคลปป์” หรือ "น้อย วงพรู" ต้องไม่พลาดชมภาพยนตร์ไทยแนวแก๊งสเตอร์ “อันธพาล (2555)” ที่เขาฝากฝีมือการแสดงได้อย่างทรงพลังและน่าจดจำในบท “จ๊อด เฮาดี้” นักเลงอันธพาลในยุคฮิปปี้ โดยเฉพาะซีนกล้ามปูแทงคออันโหดดิบสะใจคนดูแบบขั้นสุด อีกทั้งยังมีนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง เต๋า สมชาย แฟรงค์ เดอะสตาร์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ สน เดอะสตาร์ จิ๊บ วสุ และบุญส่ง นาคภู่ มาร่วมประชันบทบาทเติมเต็มสีสันและความสนุกสุดระห่ำให้กับโลกสีเทาของอันธพาล


เริ่มเรื่องด้วย จ๊อด (สุโกศล แคลปป์) และ แดง (เต๋า สมชาย) เป็นนักเลงคู่หูกัน โดยทำหน้าที่เป็นผู้คุมบาร์และตามเก็บทวงหนี้ให้เฮียหลอ ขณะที่ เฮียเซ้ง ปังตอ (อ๊อฟ พงษ์พัฒน์) นักเลงตรอกสลักหินขัดแย้งกับเฮียหลอเรื่องการเก็บส่วย จ๊อดจึงได้สังหารเฮียเซ้งจากการมัดมือด้วยเชือกแล้วดวลมีดกัน และนั่นทำให้ชื่อของจ๊อดโด่งดังเพียงชั่วค่ำคืน จนวันหนึงพวกเขาได้รู้จักกับ ธง (สาครินทร์ สุธรรมสมัย) และ เปี๊ยก (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ที่ยกให้ทั้งคู่เป็นไอดอลนักเลงในดวงใจ และฝันไว้สักวันจะต้องเป็นอันธพาลชื่อดังเหมือนกับพวกเขา ทั้งคู่จึงเข้ามาอยู่ในแก๊งด้วยกัน ต่อมา ปุ๊ ระเบิดขวด ผู้มีนิสัยบ้าคลั่งและชอบรังแกผู้หญิงเกิดการขัดแย้งกับแดงอย่างรุ่นแรง จ๊อดจึงยิงปุ๊ด้วยปืนลูกซองสั้น แต่กระบอกปืนดันแตกพลาดไปโดนคนตาย จ๊อดถูกจับเข้าคุกและเริ่มเข้าใจและรู้ซึ้งถึงความหมายของวงการนักเลงอันธพาลอย่างถ่องแท้ การใช้กำลังไม่ใช่หนทางที่ทำให้ผู้คนนับถือ


หลังพ้นโทษออกมาจ๊อดเปลี่ยนไปไม่โหดเหมือนเดิม ธงจึงแปรพักต์ไปอยู่กับเฮียล้อ ส่วนกำนันโต้งก็ถูกโอวตี๋สมาชิกในแก๊งผู้ถนัดการใช้ปืนกลสังหารด้วยการทุบหัวด้วยหินที่ไร่อ้อย และยังตามไปยิงผู้การคำนึงพร้อมกับธง จนในที่สุดเมื่อกลุ่มของจ๊อดไม่เป็นที่ต้องการของเฮียล้อแล้ว ทั้ง 2 ฝ่ายจึงเปิดฉากยิงกันอย่างบ้าระห่ำ มาติดตามผลงานการแสดงขั้นเทพของ “น้อย วงพรู” ในวาระครบรอบ 11 ปีของภาพยนตร์ "อันธพาล" ฝีมือการกำกับสุดมันส์ตามสไตล์ของ ก้องเกียรติ โขมศิริ กันได้ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH