ข่าวภาพยนตร์
จอห์น ซีนา รับจบทุกภารกิจในตัวอย่างแรก “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”

จอห์น ซีนา รับจบทุกภารกิจในตัวอย่างแรก “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”

จอห์น ซีนา รับจบทุกภารกิจในตัวอย่างแรก “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”

ภาพยนตร์แอ็กชั่นเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Taken พร้อมแท็กทีมกับแอ็กชั่น สตาร์ตัวตึงแห่งยุคอย่าง จอห์น ซีน่า ที่มารับบทเป็นสุดยอดบอดี้การ์ด ทำภารกิจปกป้องนักข่าวสาวในจ็อบระห่ำฝ่าห่ากระสุน

“Freelance” ผลงานของผู้กำกับปีแอร์ โมเรล จาก “Taken” และ “Peppermint” สร้างจากบทของ เจค็อบ เลนซ์ หนึ่งในทีมเขียนบท “Jimmy Kimmel Live” ซึ่งถือเป็นงานเขียนบทหนังเรื่องแรกของเขา ที่ได้แอ็กชั่นสตาร์ตัวตึงแห่งยุคอย่าง จอห์น ซีน่า ที่มารับบทเป็นสุดยอดบอดี้การ์ด ทำภารกิจปกป้องนักข่าวสาวในจ็อบระห่ำฝ่าห่ากระสุน ในตัวอย่างล่าสุด


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Major Group


จอห์น ซีนา กับบทบาทสุดถึกสุดระห่ำ และครั้งนี้ เขามารับบทบาท เมสัน เพตติตส์ คนถึกอดีตหน่วยเรนเจอร์ที่ผันตัวมาใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นพนักงานเต็มขั้น ท่ามกลางวันที่น่าเบื่อ ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้รับจ็อบเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน รับบทโดย อลิสัน บรีย์ ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ได้สำเร็จ


แต่ทันทีที่ขึ้นเครื่องเดินทาง วินาทีที่ล้อแตะพื้นสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร กระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ให้ได้ จากจ็อบที่คิดว่าง่ายกลับกลายเป็นงานหินสุดฤทธิ์มีกำหนดฉาย 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH