ข่าวภาพยนตร์
เปิดคลิปแรกของหนังสยองขวัญ “หม่อม” (The Elite of Devils)

เปิดคลิปแรกของหนังสยองขวัญ “หม่อม” (The Elite of Devils)

เปิดคลิปแรกของหนังสยองขวัญ “หม่อม” (The Elite of Devils)

หลังจากหนังประกาศเลื่อนวันกำหนดฉาย ทำสตูดิโอ19 ก็ได้เผยภาพเคลื่อนไหวแรกของหม่อมตัวเอกของเรื่องที่เป็นที่มาของความสยองขวัญในหนังมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนหนังได้ชมก่อนกำหนดฉาย

หลังจากปล่อยใบปิดที่ชวนให้คนที่เป็นโรคกลัวรูอาจต้องเบือนหน้าหนี หนังสยองขวัญ “หม่อม” (The Elite of Devils) ของทำสตูดิโอ19 (THAM Studio19) และ ฮอลลีวูด (ประเทศไทย) ได้ตามต่อด้วยการเผยภาพเคลื่อนไหวแรกของหม่อมตัวเอกของเรื่องที่เป็นที่มาของความสยองขวัญในหนัง ผลงานกำกับของพี่น้องอาริยวงศ์ษา หรือ อาทิตย์ และ ธีรคหะ อาริยวงศ์ษา จาก “คน ทรง ผี”ขอขอบคุณวีดิโอจาก THAM Studio19


“หม่อม” (The Elite of Devils) เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหัวก้าวหน้า 5 คน ที่ต้องมายังบ้านโบราณชื่อบ้านสลักจิตของหม่อมสลักจิต ผู้ดีเก่าที่มีท่าทางประหลาดและชวนขนลุก เพื่อเอางานศิลปะชิ้นสำคัญในบ้านหลังนี้ไปแก้เกรด แต่สิ่งที่ทั้งห้าคนไม่รู้ก็คือมีปีศาจร้ายตนหนึ่งรอคอยวาระสำคัญของมันอยู่


ขอขอบคุณภาพจาก THAM Studio19

อัญชลี สายสุนทร นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก “วันเดอร์ฟูลทาวน์” ได้หวนคืนจอครั้งแรกในรอบ 16 ปี รับบทเป็นหม่อมสลักจิตผู้แสนแปลกประหลาด และลงทุนผ่านการแต่งหน้าเทคนิคทั้งตัวเพื่อรับบทเป็นปีศาจรูพรุนทั้งตัว และมี ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ จาก “คน ทรง ผี” ร่วมรับบทสมทบด้วย

กำหนดฉาย 18 มกราคม 2567

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH