ข่าวภาพยนตร์
การกลับมาอีกครั้งของต้นตำรับหนังเกมสุดโหด “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย”

การกลับมาอีกครั้งของต้นตำรับหนังเกมสุดโหด “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย”

การกลับมาอีกครั้งของต้นตำรับหนังเกมสุดโหด “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย”

ภาคต่อของหนังที่กลายเป็นตำนาน และต้นตำรับของภาพยนตร์เกี่ยวกับเกมสุดหฤโหด ที่ครั้งนี้จะมาพร้อมกับดักเกมอำมหิตรูปแบบใหม่ที่ทั้งโลกไม่เคยเห็น

ภาพยนตร์เรื่อง “Saw” เริ่มต้นจากไอเดียง่ายๆ มันเป็นผลงานหนังสยองขวัญทุนต่ำเมื่อปี 2004 โดย “เจมส์ วาน” ที่ตอนนั้นยังเป็นเพียงนักทำหนังหน้าใหม่ เนื้อเรื่องเล่าถึงชายสองคนที่ถูกขังไว้ในห้องน้ำโสโครก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ทั้งโลกได้รู้จักวายร้ายโรคจิตที่มีสมญานามว่า “จิ๊กซอว์”ขอขอบคุณภาพจาก Sahamongkolfilm

SAW X จะพาคุณย้อนกลับไปช่วงรอยต่อระหว่าง “Saw I” และ “Saw II” พร้อมกลับสู่รากเหง้าความสยองเมื่อ “จอห์น เครเมอร์” ที่กำลังจะตายจากเนื้องอกในสมองได้พบว่ามีแพทย์กลุ่มหนึ่งในเม็กซิโกมีปาฏิหาริย์สามารถหาทางรักษาชีวิตเขาได้ เขาจึงเดินทางมารักษาด้วยความหวังว่าจะรอด แต่แล้วเขากลับพบว่าการรักษาเป็นแค่เรื่องหลอกลวงเพื่อหวังเงิน แพทย์กลุ่มนี้เป็นเพียงแก๊งต้มตุ๋นที่ไม่ได้รู้เลยว่าเหยื่อรายนี้วิปลาสแค่ไหน! ความแค้นครั้งนี้ทำให้เขาต้องสะสางให้สาสม ในเกมเอาชีวิตที่มีบททดสอบสุดวิปริตที่สร้างจากมันสมองและน้ำมือของต้นฉบับอย่าง “จอห์น เครเมอร์”


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Major Group


นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ฆาตกรสายโหดอีกครั้งของ “โทบิน เบลล์” ซึ่งครั้งนี้เป็นการแสดงที่จอห์นจะมีความเป็นมนุษย์ที่สุดและกลายเป็นฆาตกรที่โหดที่สุดด้วย


เตรียมพิสูจน์ความระทึกพร้อมกันใน “Saw X ชำแหละแค้น...เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH