ข่าวภาพยนตร์
หนังระทึกขวัญที่ครองรายได้สูงสุดในจีน “Lost in the Stars” เมียผมหายในหมู่ดาว

หนังระทึกขวัญที่ครองรายได้สูงสุดในจีน “Lost in the Stars” เมียผมหายในหมู่ดาว

หนังระทึกขวัญที่ครองรายได้สูงสุดในจีน “Lost in the Stars” เมียผมหายในหมู่ดาว

เมียของเขาหายตัวไป หรือจริง ๆ แล้ว เขาคือคนบ้า ค้นหาคำตอบได้ในภาพยนตร์สืบสวนสอบสวนแนวระทึกขวัญที่ครองตำแหน่งรายได้สูงสุดในจีน 2 สัปดาห์ซ้อน

Lost in the Stars เมียผมหายในหมู่ดาว ภาพยนตร์จีนแนวลึกลับ ระทึกขวัญ อาชญากรรม ซึ่งถือเป็นหนังที่น่าติดตามตั้งแต่เนื้อเรื่อง โดยดัดแปลงบทมาจากหนังของสหภาพโซเวียตอย่าง A Trap for Lonely Man ที่ฉายเมื่อปี 1990 กำกับโดย ฉุ่ยรุ่ยและ หลิวเซียง และเป็นภาพยนตร์ที่ครองตำแหน่งรายได้สูงสุดในจีน 2 สัปดาห์ซ้อน


ขอขอบคุณภาพจาก Major Cineplex


สำหรับ Lost in the Stars เวอร์ชั่นจีนบอกเล่าเรื่องราวของหลี่มู่จื่อ ภรรยาสาวสวยของเหอเฟย ที่ออกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวในช่วงวันครบรอบแต่งงานของพวกเขา แต่ในระหว่างนั้นเองหลี่มู่จื่อก็หายตัวไปอย่างลึกลับ เหอเฟยจึงทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาภรรยาของเขาอย่างสุดกำลัง แต่จู่ๆ วันดีคืนดีภรรยาของเขาก็กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น เหอเฟยยังรู้สึกว่า ผู้หญิงที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาคนนี้ไม่ใช่ภรรยาของเขา!?! แต่หลี่มู่จื่อก็ยืนยันว่า เธอคือภรรยาของเหอเฟย พร้อมกับโชว์บัตรประจำตัวประชาชน และรูปคู่ระหว่างพวกเขาเป็นหลักฐาน ความหวาดระแวงและไม่ไว้เนื้อเชื่อกันระหว่างเหอเฟยกับหลี่มู่จื่อ สะท้อนให้เห็นว่า พวกเขาทั้งคู่อาจจะเก็บซ่อนความลับที่บอกใครไม่ได้เอาไว้อยู่ เรื่องราวสุดลึกลับซับซ้อนชวนระทึกขวัญนี้กำลังจะถูกไขทีละปมจากฝีมือของทนายสาวมือทอง เฉินม่าย และนายตำรวจหนุ่ม เจิ้งเฉิง ซึ่งถือเป็นอีก 2 ตัวละครสำคัญที่เกี่ยวข้องกับตอนที่หลี่มู่จื่อหายตัวไป…ขอขอบคุณวีดิโอจาก Warner Bros. Thailandนำแสดงโดย จูอี้หลง ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสามีขวัญใจมหาชนตลอดกาลและไม่ว่าจะออกผลงานใหม่มาเมื่อไหร่ ก็กระแสตอบรับดีและมีแฟนๆ คอยให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมด้วย ตู้เจียง, หนีหนี่ และ เหวินหย่งซานใน


เปิดรอบพิเศษ 21-24 กันยายน รอบ 20.00 น. เป็นต้นไป

ฉายจริง 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH