ข่าวภาพยนตร์
ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจาก DC Studios “Aquaman and the Lost Kingdom”

ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจาก DC Studios “Aquaman and the Lost Kingdom”

ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจาก DC Studios “Aquaman and the Lost Kingdom”

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ที่แฟนหนังเฝ้ารอมาอย่างยาวนาน ล่าสุด วอร์เนอร์ บราเธอร์ส์ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลายก่อนจะปล่อยตัวอย่างให้ได้ชมกันเร็วๆนี้

Warner Bros. ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของ Aquaman and the Lost Kingdom ที่แฟน ๆ DC Universe เฝ้ารอมาอย่างยาวนาน หลังมีรายงานว่าได้ถ่ายซ่อมเสร็จแล้วแต่โปรเจกต์กลับเงียบหายไปหลายเดือน โดยเป็นภาคต่อจาก Aquaman (2018) ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปมหาศาลถึง 1,148 ล้านเหรียญ


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Warner Bros. Thailand


Aquaman and the Lost Kingdom เป็นเรื่องราวภาคต่อของฮีโร Aqua Man จะเป็นการรวมพลังกันของ 2 พี่น้องเจ้ามหาสมุทร Arthur Curry (รับบทโดย เจสัน โมโมอา – Jason Momoa) และ Orm Marius (รับบทโดย แพทริค วิลสัน – Patrick Wilson) ต่างจากเหตุการณ์ในภาคแรกที่ Orm จะสังหารพี่ชายตัวเอง แต่ในภาค 2 นี้ทั้งคู่ต้องมาช่วยกันหยุดตัวร้ายหน้าเก่า Black Manta ที่กลับมาแบบร้ายกว่าเดิมนักแสดงจากภาคที่แล้วที่กลับมาในภาคนี้ประกอบไปด้วย เจสัน โมมัว ในบทนำของเรื่อง อาร์เธอร์ เคอรี่ หรือ อควาแมน ราชาแห่งดินแดนแอตแลนตีส, แพทริค วิลสัน ในบทออร์ม พี่น้องต่างแม่ของอาร์เธอร์, ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 ในบทแบล็ค แมนทา หรือไอ้กระเบนดำ, แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมร่า คู่ชีวิตของอาร์เธอร์, นิโคล คิดแมน ในบทแอตแลนนา, แรนดัล พัค, เทมูร่า มอริสัน ในบทดร.สตีเฟ่น ชิน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน ในบทราชาเนเรอุส ส่วนนักแสดงใหม่ที่จะมาสมทบในภาคนี้ ประกอบไปด้วย จานี เจ้า, วินเซนต์ เรแกน, อินเดีย มัวร์ และ พิลู แอสเบคเจมส์ วาน กลับมารับหน้าที่กำกับอีกเช่นเคย พร้อมทั้งยังร่วมควบคุมงานสร้างกับ ร็อบ โคแวน และ ปีเตอร์ ซาฟราน จากบทหนังของเดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แมคโกลดริก ที่เขียนจากเรื่องที่ร่วมกันแต่งโดยวาน, จอห์นสัน-แมคโกลดริก, โมมัว และ โธมัส พา’อา ซิบเบ็ตต์


Aquaman and the Lost Kingdom ยังมีกำหนดฉายในวันที่ 20 ธันวาคม 2023 แต่ด้วยความที่สมาพันธ์นักเขียนและนักแสดงแห่งสหรัฐฯ ยังคงประท้วงสตูดิโอฮอลลีวูดอยู่ ทำให้ยังไม่ชัดเจนว่า Warner Bros. จะเลื่อนฉายภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรนี้หรือไม่

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH