ข่าวภาพยนตร์
เปิดใบปิดแรก "สัปเหร่อ" หนังภาคแยกในจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์

เปิดใบปิดแรก "สัปเหร่อ" หนังภาคแยกในจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์

เปิดใบปิดแรก

ในที่สุด!! วันที่ทุกรอคอยมาอย่างยาวนานหลายปีก็มาถึง สำหรับภาพยนตร์สัปเหร่อ เคาะวันฉายแล้วเป็นที่เรียบร้อย ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

แฟนหนังจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ คงจะรอคอยเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อย กับบทหนังที่รอมาตั้งแต่ปี 2561 เมื่อตอนที่หนังไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ได้จบลงและทิ้งท้ายเรื่องของสัปเหร่อเอาไว้ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ลากยาวมา แถมยังมีภาคหมอปลาวาฬมาคั่นไป และกว่าจะได้ฉายก็เลื่อนมาอีกเป็นปี เรียกว่าเป็นหนังภาคที่เหล่าแฟนคลับมักถามถึงกันอยู่บ่อยครั้ง โดยในปี 2565 เราจะได้เห็นต้องเต ผู้ช่วยผู้กำกับและคนเขียนบทได้อัพเดทความคืบหน้าอยู่เรื่อยๆ โดยมีข้อความว่า "ความตาย คือ ความจริง" เป็นคำโปรยหรือเมนหลักของหนังภาคนี้ จนในที่สุดก็มีภาพใบปิดของหนังออกมาพร้อมกำหนดวันฉาย


ขอขอบคุณภาพจาก Major Cineplex

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องสัปเหร่อ ได้ถูกกำกับโดยต้องเต ธิติ ผู้กำกับหลายพันล้านวิวมากประสบการณ์ที่เรารู้จักกันในนาม นายขยะ หน้าต้นไม้ การกำกับครั้งนี้ต้องเตได้กำกับเดี่ยว ไม่ได้กำกับร่วมแต่อย่างใด นำทีมนักแสดงโดย ตาต้า,ด้งเด้ง,ปริม,แพมมี่,เฟิร์ส,แก้ม,เตเต้,ป๋าคำตัน,ยายจ่อย,แบล็คกี้ อินดี้อีสาน,วุฒซ่า ซาตามิ,แมน สุวรรณภูมิ,แหลมสิงห์,แม่ใบข้าว,อีกทั้งยังมีนักแสดงเซอร์ไพรส์มากมาย


สำหรับเนื้อเรื่องนั้นยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ระหว่างรอหนังก็มาฟังเพลงประกอบภาพยนตร์สัปเหร่อไปก่อนกับ เพลง น้ำตา ของ ปรีชา ปัดภัย กับ กระต่าย พรรณนิภา ที่ร้องเอาไว้ได้อย่างบาดลึกไปในหัวใจ


ขอขอบคุณวีดิโอจาก YouTube SERNG MUSiC OFFICIALกำหนดฉายเดือนตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH