บันเทิง
'คริสติน' แฟนเก่าแฉแรง 'แพทริค อนันดา' ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

'คริสติน' แฟนเก่าแฉแรง 'แพทริค อนันดา' ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

'คริสติน' แฟนเก่าแฉแรง 'แพทริค อนันดา' ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

'คริสติน กุลสตรี' แฟนเก่าอีกคนของ 'แพทริค อนันดา' โพสต์ HBD เดือด ขอให้คุณไปดีในนรก แฉแรงเคยช้ำหนัก ติดเชื้อทางระบบสืบพันธุ์เพราะเขา แต่อีกฝ่ายกลับหนีหาย

เจองานเข้ารอบที่ 2 สำหรับนักร้องหนุ่ม "แพทริค อนันดา (Patrickananda) หรือ อนันดา ชื่นสมทรง" มีผลงานเพลงมามากมาย อาทิ คนไกล, Lavender,Everyday,12th, Polaroid ที่ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนเก่าออกมาแฉ ว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ก่อนที่ทางนักร้องหนุ่มจะออกมาชี้แจง บอกว่าจบกันไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่ยืนยันว่าไม่เคยทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง

ขอบคุณภาพจาก IG : Patrickananda

เรื่องราวกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา คริสติน กุลสตรี นักแสดงสาวซึ่งเป็นแฟนเก่าอีกคนของ แพทริค อนันดา (คนละคนกับที่ออกมาแฉครั้งก่อน) ได้ออกมาโพสต์เดือดในทวิตเตอร์ เป็นภาพเอานิ้วกลางจิ้มเค้ก เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย กับภาพของทั้งคู่ พร้อมข้อความว่า "Thank you so much for the eight months we've been together you and your ex and ruined my life and my mental health. Yes, that day I came out to defend you for what you did not do as a human being." และ "But today, to be honest, it's time for you to grow up and give up unfaithful to women and those around you. wish you a happy birthday" และ "I wish you well in hell Patrick :))" แปลคร่าว ๆ ได้ว่า "ขอบคุณมากสำหรับแปดเดือนที่เราอยู่ด้วยกัน คุณและแฟนเก่าของคุณ ทำลายชีวิตและสุขภาพจิตของฉัน ใช่ วันนั้นฉันออกมาปกป้องคุณ ในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ ในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง แต่วันนี้ พูดตามตรง ถึงเวลาที่เธอต้องโตขึ้น และเลิกนอกใจผู้หญิงและคนรอบข้างแล้ว สุขสันต์วันเกิดนะ ฉันขอให้คุณไปดีในนรก แพทริค"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TW : @GulaGulalala

หลังจากที่โพสต์เดือดถูกแชร์ออกไป ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนเก่าที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสต์ปกป้อง กลับโพสต์ข้อความในลักษณะสาปส่ง แพทริค อนันดา และล่าสุด (12 เมษายน 2566) คริสติน กุลสตรี ออกมาโพสต์ไล่เรียงไทมไลน์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นภาษาไทย ดังนี้

สำหรับคนไทยนะคะถ้าพูดแล้วทำให้อ่านแล้วไม่เข้าใจขออภัยด้วยค่ะ ประเด็นเลยคือตั้งแต่เกิดเรื่องดราม่าครั้งก่อน ออกมาปกป้องเขา ไม่ได้คาดหวังให้ออกมาขอบคุณหรืออะไร แต่สุดท้ายพอเรามีปัญหาส่วนตัวกันที่ยังค้างคาอยู่ เจ้าตัวเลือกที่จะหนีปัญหาแล้วหายตายจากกันไปค่ะ


1. ตลอดเวลาที่คบกันแรก ๆ ก็ดีค่ะ แต่หลัง ๆ พอเรามาเป็นนักแสดงมีเวลาให้เขาน้อยลง ก็มีแต่เรื่องมือที่ 2,3,4,5 เข้ามาตลอด จนสุดท้ายต้องจบลง ตัวเราเองก็ไม่ใช่คนดีนักหนาอะไรเพราะเราก็มีความสับสนในตัวเองเยอะในช่วงเวลานั้น

2. ถ้าถามว่าเขาทำอะไรเราที่หนักที่สุดในชีวิต คงเป็นเรื่องติดเชื้อทางระบบสืบพันธุ์ค่ะ โชคดีที่มันไม่ใช่หนองในหรืออะไร แต่แค่เราเป็นคนร่างกายอ่อนแอโดยพื้นฐานอยู่แล้วเลยมาหวยออกที่เรา พอเราบอกเขา เขาไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ ต่อเรื่องนี้ และปิดเครื่องหนีตัดสายตลอด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TW : @GulaGulalala

ถามว่าอยากออกมาพูดหรอเรื่องนี้ จริง ๆ ก็ไม่อะสงสารตัวเอง แต่ก็ได้หายขาดจากโรคนั้นแล้วเลยรู้สึกว่าไม่มีอะไรที่จะต้องอายในการพูดถึงสิ่งนี้ (เราป่วยหนักมากหาสาเหตุไม่ได้จนวันนึงไปตรวจระบบสืบพันธุ์ภายในจึงพบว่าต้นต่อมาจากสิ่งนี้มาโดยตลอด)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TW : @GulaGulalala

3. ส่วนตัวเรากับแฟนเก่าเค้าอีกคนได้มาการออกมาขอโทษกันอย่างเป็นการส่วนตัวแล้วเพราะจริง ๆ วันนั้นเราเองก็เลือกจะปกป้องเพราะก่อนหน้านั้นผู้ชายเองยังมีการ โทร. มาปรึกษาเราอยู่เลยคิดว่าไม่ใช่แน่นอน แต่พวกคุณรู้จักคำว่า Manipulate ไหมคะ นั้นแหละค่ะ

4. ระหว่างนั้นเราได้รับข้อความจากหลุมมากมายทั้ง ๆ ที่เลิกกันไปแล้วทำให้การทำงานจบลงด้วยการร้องไห้เกือบทุกวัน พี่ ๆ ที่กองหนังจะทราบกันดีค่ะ

5. เราคิดว่านี่แหละค่ะเหมาะสมแล้วสำหรับการอวยพรวันเกิดให้เขา ขอให้เติบโตขึ้นแล้วมีความรับผิดชอบต่อทุกสิ่ง เลิกหนีปัญหาแล้วใช้ปากตัวเองพูดค่ะ ไม่ต้องหลบอยู่แต่ในเงา ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TW : @GulaGulalala

สุดท้ายนี้อยากบอกว่าทุกคนไม่มีใครเป็นคนดีหรอกค่ะ ระหว่างเราถ่ายหนังอยู่พัทยาได้มีการมาขอโทษขอโอกาสจนทางกองสั่งห้ามไม่ให้เจอ เพราะเขาทำให้เราทำงานไม่ได้ค่ะ จิตใจเราไม่ได้ปกติขนาดนั้น และเราต้องใช้สมาธิมากในการแสดง แต่เรามีแค่คำถามเดียวเลย ว่าคุณเลิกสันดานนี้แล้วหรือยัง :)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TW : @GulaGulalalaข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH