บันเทิง
สูญเสียหมอลำดาวรุ่ง "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำคณะเสียงวิหค เสียชีวิตจมน้ำ

สูญเสียหมอลำดาวรุ่ง "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำคณะเสียงวิหค เสียชีวิตจมน้ำ

สูญเสียหมอลำดาวรุ่ง

"อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำคณะเสียงวิหค จากไปในวัย 30 ปี เผยสาเหตุการเสียชีวิตจากการจมสระลึก 2 เมตร แฟนหมอลำแห่อาลัย

เป็นข่าวเศร้าช็อกวงการหมอลำ เมื่อ อิงดาว ดุจดาริกา นางเอกหมอลำเสียงวิหค วัย 30 ปี ได้เสียชีวิตจากการจมน้ำเมื่อคืนวันที่ 10 เม.. 2566 สร้างความอาลัยในแก่เพื่อนร่วมวงการ และแฟนคลับหมอลำเป็นจำนวนมาก โดยเพจเฟซบุ๊ก หมอลำเสียงวิหค ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยการจากไปของนางเอกสาว โดยระบุว่า ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของอิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหคเธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป

ขอบคุณภาพจาก FB : หมอลำเสียงวิหคขณะที่เฟซบุ๊กเพจ นก พงศกร แฟนคลับ โพสต์ข้อความระบุว่า วันก่อนแอดมินเห็นเอื้อยอิงดาวลงจากฮ้านเป็นสีเมื่อยๆ เลยไปช่วยพยุง กะเลยถามเอื้อยว่าไหวบ่เอื้อยเอื้อยลาวกะว่าไหวแต่เอื้อยลาวกะถามกลับว่าฮู้บ่ว่าเฮ็ดไปเพราะอีหยังคำตอบที่ได้จากเอื้อยเป็นคำตอบที่ประทับใจและทัชใจมากที่สุด คือ #เอื้อยเฮ็ดสุมื้อนี้เพื่ออ้ายนก เป็นคนที่คิดและทำเพื่อคนอื่นได้ขนาดนี้ ดีใจมากๆ ที่มีคนแบบเอื้อยเคียงข้างพี่นก เสียใจมากๆ ที่วันนี้วงต้องเสียบุคลากรดีๆอีกคนไป สุดท้ายนี้ทีมงานแอดมินเพจ นก พงศกร แฟนคลับ ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ นางเอกสาวเสียงพริ้งพราว อิงดาว ดาริกา อย่างสุดซึ้งค่ะ

ขอบคุณภาพจาก FB : นก พงศกร แฟนคลับ

ทั้งนี้ เพจข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ รายงานว่า บอส นุ ผู้จัดการวงหมอลำเสียงวิหค เล่าว่าอิงดาว ดุจดาริกาเสียชีวิตจากการตกน้ำในสระงานเลี้ยงเมื่อคืน ที่บ้านของแฟนเพลงคนหนึ่งที่สนิทกันมาก โดยสระมีความลึก 2 เมตร ทราบว่าน้องว่ายน้ำไม่เป็น เหตุเกิดตอนดึก ทุกคนช็อคช่วยกันไม่ทัน ตอนนี้ศพน้องอยู่รพ. ที่อุดรธานี ครอบครัวของน้องอิงดาวกำลังมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จังหวัดเลย

ขอบคุณภาพจาก FB : ข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH