บันเทิง
"ลำไย ไหทองคำ" ฟาดกลับ ถูกขอซื้อบริการ-รับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านก็พร้อมไป

"ลำไย ไหทองคำ" ฟาดกลับ ถูกขอซื้อบริการ-รับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านก็พร้อมไป

"ลำไย ไหทองคำ" ฟาดกลับ เคยถูกแฟนคลับคอมเมนต์ดรามาแรงแซะเก่งจนเจ้าตัวต้องโต้กลับ "ไม่ต้องเสือ*ค่ะ" เผยถูกขอซื้อบริการ-รับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านก็พร้อมไป

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง ใครได้คุยก็ต้องตกหลุมรัก สำหรับ ลำไย ไหทองคำ จนล่าสุดรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเชิญมาออกรายการ เจ้าตัวเผยหมดเปลือก เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรงแซะเก่งจนเจ้าตัวต้องโต้กลับ "ไม่ต้องเสือ*ค่ะ" แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ เพราะเธอยังถูกกลุ่มอวตารผู้ชายอีกกลุ่มทักข้อความส่วนตัวผ่านอินสตราแกรมมาขอซื้อบริการทางเพศขอบคุณภาพจาก YouTube : ช่อง 8 Thai ch8ขอบคุณภาพจาก YouTube : ช่อง 8 Thai ch8สวยขึ้นทำอะไรมาบ้าง ?
"ทำจมูก 2 รอบ ไม่ได้เน่าแม่ ทำไปแล้วอยู่ไปสักพักคือ ปลายมันหายค่ะ แล้วถ่ายรูปมุมข้างมันไม่สวย แฟนคลับก็ทักอยากให้เปลี่ยนอะไรแบบนี้ค่ะ ก็เลยไปเปลี่ยนซีรีส์ใหม่มา คางไม่ได้ทำค่ะ แต่มีจิ้มบ้าง ส่วนมากจะเน้นจิ้มมากกว่า (หัวเราะ)"


หาเงินเยอะแยะเอาไว้ใช้เอง หรือเอาไว้เลี้ยงคนอื่นหรือเปล่า ?
"ก็เลี้ยงครอบครัวค่ะ (ยิ้ม)"

ทำไมหนูถึงไปปรับไปเปลี่ยนการแต่งตัวตัวเองล่ะ เขา(ลุงตู่)พูดอยู่คนเดียว แต่คนชมทั้งประเทศนะ ?
"แม่ คนด่าทั้งประเทศสิ ไม่ใช่คนชมทั้งประเทศ ด่าทั้งประเทศเลยตอนแรก ทั้งลุงทั้งป้าข้างบ้านด่าหมดเลย(หัวเราะ) ตอนนั้นเรารู้สึกว่าเราก็อาจจะโป๊ไปจริงๆ พอย้อนดูตัวเอง มันไม่ได้ดูสวยงามเท่าที่ควร"


ขอบคุณภาพจาก YouTube : ช่อง 8 Thai ch8


แต่ 10 เปอร์เซ็นต์ (ผู้ชาย) ที่เขาชอบ เขาชอบหนูเวลาเต้น ท่าหนูเด้งหน้า เด้งหลังมันเลิศมาก หนูรู้สึกอย่างไรคะ ?
"ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่หนูได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณพี่ทั้งหลายรู้สึกดี และแฮปปี้ในแต่ละวันค่ะ"

ก่อนหน้านี้มันมีคอมเมนต์ว่าสงสารแฟนหนู มันไม่ใช่แค่ว่าหนูนะคะ มันกระทบไปถึงหนูและแฟน ?
"จริงๆ หนูก็ไม่อยากอะไรมาก แต่คือเขาไม่ได้คอมเมนต์เกี่ยวกับรูปภาพหนู เขาพูดถึงการพูดคุยของหนูว่าเวลาหนูอยู่กับเพื่อน พูดจาไม่โอเคเลย เวลาอยู่กับแฟนก็พูดจาดี และเขาก็บอกประมาณว่าระวังเถอะเวลาอยู่กับเพื่อนพูดจาไม่ดี ระวังผัวจะทิ้ง แล้วหนูก็รู้สึกว่ามันก็ถูกต้องแล้วไหม เวลาหนูอยู่กับผู้ใหญ่ เราอยู่กับแฟน เราก็พูดอีกแบบนึง อยู่กับเพื่อนมันสนิทกันค่ะแม่ เราก็อาจจะมีมึงกู มันมีอยู่แล้ว"

แล้วหนูตอบไปอย่างไร ?
"หนูก็พูดว่า ไม่ต้องเสือ*ค่ะ สุภาพนะ มีคำว่าค่ะ ตามหลังค่ะแม่"


คำว่า เสือ* พูดเบาๆ ก็เจ็บนะคะ เขามีตอบโต้อะไรมาอีกไหม ?
"เขาก็บอกว่าเขาจะไม่ติดตามเราแล้ว แต่หนูรู้สึกว่าถ้าเขาติดตามเรา เขาต้องเข้าใจในมุมส่วนตัวเรา ในมุมทำงานของเรา เพราะทุกคนมีชีวิตส่วนตัวค่ะ"ขอบคุณภาพจาก IG :lamyailion


หนูคิดไหม คำนี้ที่หลุดออกไป คนเขาจะคิดว่าไม่รักเอฟซี เลิกเป็นเอฟซี และคนเขาจะติดตามเธอไหม ดูเธอแรง ?
"ไม่ได้แรงอะไรเลย นานๆ จะพูดที ไม่ได้พูดกับใครเลยนะคะ พี่เขาเป็นคนแรกเลยที่หนูพูด และในสิ่งที่เขาคอมเมนต์มามันมีเจตนา เราอ่านแล้วเราเห็นถึงเจตนาที่มันไม่ได้หวังดี คือเขาเมนต์หลายทีแล้ว คือเขาจะเมนต์แต่ว่า ทำไมไม่ลงรูปพี่ปุ้ยล่ะ อะไรแบบนี้ เมนต์แบบนี้ ย้ำๆ จนมาโพสต์นี้ เรารู้สึกว่าเขาเป็นอะไรนักหนา และเขาเป็นอวตารค่ะ เหมือนพยายามแหย่ๆมาตลอด เขาคงจะรอให้หนูตอบกลับบ้าง เพราะเขาเรียกร้องความสนใจจากหนูเหลือเกิน ก็เป็นความต้องการของแฟนคลับ หนูก็จัดให้เลย (ยิ้ม)"


อาจารย์ได้ยินมา หนูเคยเจอขอซื้อบริการเหรอ เขามาถามว่าลำไยกี่บาท ค้างคืนเท่าไรเหรอ ?
"ถ้าเจอแบบนี้ยังไม่เคยค่ะ แต่เคยเจอในข้อความบ้าง เข้ามาพิมพ์อะไรมาประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่ได้ตอบเลยค่ะ อ่านไปขำๆ เฉยๆ"


ขอบคุณภาพจาก IG :lamyailion

แต่ดูรู้ใช่ไหม เขาอยากจะโยนหินถามทาง อยากจะออฟเธอ ?
"ก็คงจะอย่างนั้นแหละค่ะ ก็หนูสวยสับไงคะ จริงๆ คือเขาเป็นพวกอวตารไม่มีตัวตน แต่ถ้าพวกที่มีตัวตนยังไม่มี เพราะเราไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาพูดแบบนี้กับเรา"


ถ้าหนูเจอแบบเต้นเสร็จ ลงมาถามว่า ไปนอนกับพี่ไหม เท่าไร เธอจะว่าอย่างไร ?
"พี่ไหวเท่าไรคะ (ยิ้ม) พูดเล่นนะคะ"


โกรธไหม แจ้งความกลับไหม ?
"ไม่โกรธค่ะ ไม่แจ้งจับค่ะ แต่สัก 100 ล้านก็อาจจะไปกินข้าวด้วยขำๆ พี่จ่ายไหวหนูก็ไปนะคะ แค่ไปทานข้าวเฉยๆ (ยิ้ม)"ขอบคุณภาพจาก IG :lamyailion

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH