ไลฟ์สไตล์
มั่นคง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่"

มั่นคง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่"

มั่นคง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่

มั่นคง เปิดตัวแคมเปญ บ้านแต่งพร้อมอยู่ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่มาแต่ตัวก็เข้าอยู่ และใช้ชีวิตได้ทันที


เพราะ “บ้าน” เป็นได้มากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสงบของทุก คนในครอบครัว และเป็นพื้นที่สำหรับ Work From Home ทำให้การจะมี บ้านสักหลัง ต้องมีการศึกษาข้อมูลรายละเอียดอย่างครบถ้วน และเตรียม ตัวอย่างดี ประกอบกับพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ ทำให้การตัดสินใจซื้อบ้านที่ พร้อมเข้าอยู่ได้เลยทันที กลายเป็นปัจจัยที่สำคัญ

ในช่วงที่ผ่านมา ภายหลังจากสถานการณ์ COVID-19 เริ่มผ่อนคลาย ผู้คน กลับมาใช้ชีวิตกันตามปกติมากขึ้น เราได้เห็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ หลายรายเร่งระบายสต็อกเดิมที่มีอยู่ ด้วยกลยุทธ์การแข่งขันด้านราคา และ ปล่อยโปรโมชันต่างๆ ออกมากระตุ้นยอดขาย ในส่วนนี้ มั่นคง ก็เป็นอีก แบรนด์ที่เดินหน้ารุกตลาดเช่นกัน ตอกย้ำความคุ้มค่าทั้งในด้านฟังก์ชันการ ใช้งานและโปรโมชันแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย


โดยโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่ง มี เงินก้อน เริ่มวางแผนสร้างความมั่นคงในชีวิตอนาคต และอยากมีทรัพย์สิน ของตัวเอง “บ้านพร้อมอยู่” จึงกลายเป็นตัวเลือก แรกๆ โดยพฤติกรรมของคนกลุ่มนี้ มักจะใช้ ชีวิตแข่งกับเวลา และไม่ชอบความยุ่งยาก ซึ่ง เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์เข้าถึงความต้องการ ของผู้บริโภคในส่วนนี้ผ่านแคมเปญดังกล่าว

“ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ ลูกค้ายุค ใหม่ ที่มาแต่ ตัวก็สามารถ เริ่มต้นการ ใช้ชีวิตได้ ทันที”

จุดเด่นของแคมเปญนี้อยู่ที่ บ้านแต่งเสร็จพร้อม อยู่ได้เลยทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุค ใหม่ ที่มาแต่ตัวก็สามารถเริ่มต้นการใช้ชีวิตได้ ทันที ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วยชุดตกแต่งจาก SB Furniture ,ผ้าม่านทั้ง หลัง และชุดเครื่องนอน โคมไฟ เป็นต้น สัมผัสประสบการณ์ความคุ้มค่ากับแบรนด์ “ชวนชื่น ทาวน์” ทาวน์โฮมของมั่นคงได้ทุกโครงการ ราคาเบาๆ เริ่ม 2.09 - 2.99 ล้าน ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566 สอบถามเพิ่มเติม add LINE @munkongfamily หรือคลิก https://bit.ly/3EHVOwKข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH