บันเทิง
"บิ๊กเอ็ม" เปิดใจหลังเจอมรสุมชีวิต ที่ผ่านมาคือบทเรียน ต่อไปต้องใช้ชีวิตให้มีสติทุกอย่าง

"บิ๊กเอ็ม" เปิดใจหลังเจอมรสุมชีวิต ที่ผ่านมาคือบทเรียน ต่อไปต้องใช้ชีวิตให้มีสติทุกอย่าง

"บิ๊กเอ็ม" เปิดใจหลังเจอมรสุมชีวิต ที่ผ่านมาคือบทเรียนให้ตัวเอง ต้องเริ่มต้นใหม่ใช้ชีวิตให้มีสติทุกอย่าง

เรียกว่าเจอมรสุมลูกใหญ่ถาโถมเข้าใส่ถึง 2 ลูก ติดๆกัน สำหรับนักแสดงหนุ่ม บิ๊กเอ็ม ทั้งเรื่องล็อตเตอรี่ และเรื่องที่ต้นสังกัดได้ประกาศยกเลิกสัญญาการเป็นนักแสดงแบบฟ้าผ่า ซึ่งเจ้าตัวก็เพิ่งจะมีโอกาสได้หอบกระเช้าเข้าไปสวัสดีผู้ใหญ่ที่อดีตต้นสังกัด

ขอบคุณภาพจาก FB : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม


ล่าสุด บิ๊กเอ็ม ได้เปิดใจครั้งแรก หลังเจอมรสุมชีวิต โดยเผยว่า "ตอนนั้นก็ดาวน์ไปหมดทั้งตัวผมเองและคนในครอบครัวด้วย เหมือนเราได้บทเรียนชีวิตอย่างหนึ่ง เหมือนคลื่นลูกใหญ่พัดพังปราสาททรายของเรา ซึ่งมันก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะสร้างใหม่ไม่ได้ เราก็ต้องเริ่มต้นใหม่ใช้ชีวิตให้มันมีสติทุกอย่าง ทำอะไรเราก็ต้องปรึกษากันทั้งผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าจะทำอะไรเราก็ต้องปรึกษากันก่อน เราจะไม่ทำอะไรโดยพลการ ต้องปรึกษาผู้ใหญ่เยอะๆ หลังจากนั้นพอทุกอย่างเริ่มเคลียร์ ผมก็เริ่มกลับมาดูแลตัวเอง และมีความคิดอย่างหนึ่งว่าเราต้องเดินต่อเราต้องมูฟออนจากตรงนี้ให้ได้ เพราะฉะนั้นเราจะปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับตรงนี้นานไม่ได้ แฟนๆ ที่เขาติดตามเราอยู่ เขาก็ยังรอดูการกลับมาของเรา รอดูผลงานของเรา เราจึงยิ่งต้องผลักดันตัวเองทำให้ตัวเองดีขึ้นกว่าเดิม"

ขอบคุณภาพจาก FB : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม


"ช่วงที่ผมหายไปนั่นเป็นช่วงที่ผมรักษาตัวเองทั้งจิตใจและร่างกาย คุณแม่จะบอกตลอดเลยว่าต้องลุกขึ้นมา อย่าจม เพราะถ้าสภาพจิตใจเรามันแย่ทุกอย่างก็จะแย่ตามไปหมด แต่ถ้าคิดว่าเราต้องเดินหน้าต่อ กลับมาอย่างไรให้สง่างาม ถ้าจิตใจเราเข้มแข็งก่อนทุกอย่างมันก็จะตามมาเอง ตอนนี้เวลาจะทำอะไรก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ แม้กระทั่งแม่ผมเวลาที่จะรับงาน ก็ต้องปรึกษากับเราก่อนอย่าเพิ่งรับงานด้วยตัวเองผมมองว่าการที่เราเป็นนักแสดงเป็นคนที่มีชื่อเสียง เราไม่เคยมีข่าวเสียหายใดๆ เราสร้างแต่สิ่งที่ดีมาตลอดมันก็ไม่แปลกใจที่ถ้าวันหนึ่งผมเกิดสะดุดล้ม หรือพลาดขึ้นมาแล้วมันจะเป็นข่าวใหญ่โต และทุกคนจะรู้สึกเสียใจไปกับเรามันก็ไม่แปลกมันก็ได้สัจธรรมอย่างหนึ่งขึ้นมาว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะ เรายืนอยู่ตรงกลางสปอตไลต์และมีคนรอบข้างที่เขายืนอยู่ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราจะทำอะไรมันสว่างหมดเลย เราเป็นคนที่อยู่ในที่สว่าง เราก็ต้องทำอะไรที่มันสว่างด้วย เราก็ได้บทเรียน”

ขอบคุณภาพจาก FB : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม


“ตอนนี้ก็วางแผนเตรียมโปรเจ็กต์เยอะมาก กำลังจะมีละครกับที่ไหนตอนนี้ยังบอกไม่ได้จริงๆ แค่ว่าเซอร์ไพรส์แฟนคลับแน่นอนเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่แน่นอน แล้วก็มีแพลนจะทำซิงเกิลเพลงเป็นของตัวเองด้วยครับ มันเป็นการสานฝันของผมอีกอย่างหนึ่ง เพราะผมอยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กแล้ว เลยตัดสินใจทำซิงเกิล ของตัวเองออกมา”


ขอบคุณภาพจาก FB : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม


ขอบคุณภาพจาก FB : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH