บันเทิง
“ฮาย Paper Planes” เตรียมหยุดยา “แพนิค” เผยเด็กๆ ช่วยเยียวยาจิตใจ

“ฮาย Paper Planes” เตรียมหยุดยา “แพนิค” เผยเด็กๆ ช่วยเยียวยาจิตใจ

“ฮาย Paper Planes” เตรียมหยุดยา “แพนิค” เผยเด็กๆ ช่วยเยียวยาจิตใจ

ปังมาก! “ฮาย Paper Planes” เตรียมหยุดยาแพนิค พร้อมประเดิมพรีเซนเตอร์คู่ตัวแรก และกำลังทำเพลงท่องสูตรคูณ

หลังจากเพลง “ทรงอย่างแบด” ถูกใจวัยรุ่นฟันน้ำนมเป็นอย่างมาก วงสุดฮอต “Paper Planes” ที่มี ฮาย ธันวา (นักร้องนำ) และ เซน นครินทร์ (มือเบส) ประเดิมพรีเซนเตอร์คู่ตัวแรก ซึ่งทั้งคู่รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ เพราะงานนี้เป็นสิ่งใหม่ที่ยังไม่เคยได้ลองทำ อีกทั้งยังบอกว่าแท่งไฟของวงก็คือขวดนม ด้านเรื่องงานก็ยังคงเล่นตอนกลางคืนอยู่ แต่จะลดงานเบื้องหลังลง เพราะมีงานช่วงกลางวันแทรกเข้ามา พร้อมทั้งเผยเรื่องอัลบั้มใหม่ว่ายังคงเป็นแนวเดิม จะไม่เปลี่ยนแปลงเพื่อให้เป็นที่นิยม และอาจจะมีสอนวิธีการว๊ากที่ถูกต้องมากขึ้น พร้อมทั้งแซวน้องๆ ว่า กลัวเส้นเสียงจะอักเสบกันซะก่อนขอบคุณภาพจาก : True Inside


ล่าสุดวันนี้ (3 ก.พ.66) เจอ "ฮาย Paper Planes" อยู่งานอีเว้นท์ ด้านหนุ่มฮายได้ออกมาอัปเดตอาการแพนิคของตน โดยเปิดเผยว่า
"อาการดีขึ้นมาก เพราะทั้งตัวเองและคนรอบข้างตัวสดใส สุขภาพจิตดีขึ้น ต้นเดือนหน้าเริ่มหยุดยา โดยน้องๆ มีส่วนช่วยเยียวยาจิตใจ ทำให้เราอบอุ่นมากขึ้น ยิ้มมากขึ้น เป็นสัญญาณที่ดีในการหยุดยา ด้านวิธีคิดก็ยังสำคัญ แต่ยังคงต้องพบคุณหมออยู่"


ขอบคุณภาพจาก : True Inside


ส่วนด้านการปรับตัวเรื่องงาน ฮาย เล่าว่า แรกๆ มีความกดดัน แต่หลังๆ ไม่เท่าไหร่ ต้องค่อยๆ ปรับตัว ช่วงนี้ก็มีทั้งงานกลางวันและกลางคืน แล้วก็มีลดงานเบื้องหลังบ้าง เนื่องจากตนต้องหาเวลาพักผ่อนบ้าง


ในส่วนของด้านอัลบั้มตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนทำซิงเกิ้ลใหม่ โดยมีชื่อเพลงว่า "สูตรคูณ" ซึ่งต้องปรึกษาพี่ๆ ทางทีมก่อนว่าจะปล่อยช่วงไหน จะใช้เนื้อหา ดนตรี ให้ออกมาแนวไหน หรือถ้ามีอีเว้นท์สำคัญก็อาจจะทำเป็นเพลงพิเศษเพื่อน้องๆ และเพลงในอัลบั้มก็ยังคงเป็นแนวเดิม ไม่พยายามเปลี่ยน เพลงอาจจะมีว๊าก แต่จะมีวิธีสาธิตการว๊ากที่ถูกต้องมากขึ้นเดี๋ยวน้องๆ จะเส้นเสียงอักเสบกันก่อน ยังไงรอติดตามกันดู อาจจะไม่ได้มีแค่เพลงสูตรคูณ แต่ยังคงจะผลิตคอนเท้นต์อีกเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ได้ทำเกี่ยวกับเด็กๆ เกินไป

ขอบคุณภาพจาก FB : Paper Planes


ขอบคุณภาพจาก FB : Paper Planes


ขอบคุณภาพจาก FB : Paper Planesข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH