บันเทิง
รวบแล้วหนึ่ง! ตร.บุกทลายเครือข่ายเว็บพนัน หลัง ‘ดิว อริสรา’ โพสต์แฉตัวการสำคัญ

รวบแล้วหนึ่ง! ตร.บุกทลายเครือข่ายเว็บพนัน หลัง ‘ดิว อริสรา’ โพสต์แฉตัวการสำคัญ

รวบแล้วหนึ่ง! ตร.บุกทลายเครือข่ายเว็บพนัน หลัง ‘ดิว อริสรา’ โพสต์แฉตัวการสำคัญ

ตำรวจบุกทลายเครือข่ายเว็บพนันมาเก๊า888 หลัง "ดิว อริสรา" เผยคำใบ้ แฉครอบครัวตัว บ. จนเกิดการเปิดยุทธการบุกจับ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา ออกมาโพสต์ข้อความแฉ ครอบครัว 4 บ. เปิดเว็บพนันออนไลน์ในชื่อมาเก๊า888 ทำเอาโซเชียลแตกตื่น และสืบหาใครกันคือ 4 บ. จนกระทั่งมีการเปิดวาร์ปว่า 1 บ. ในครอบครัวนี้ เป็นอดีตแฟนเก่าของเธอและอีก 1 บ. เป็นถึงตำรวจอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก FB : Due Arisara


ล่าสุดวันนี้ เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้รายงานความคืบหน้าว่า

ตำรวจเปิดยุทธการ มาเก๊า 888 ตามจับหนึ่งในขบวนการ ทำหน้าที่การเงินการธนาคาร และรวบรวมโพยพนัน หลังหลบหนี จากกรณี เว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ภายใต้ยุทธการ “มาเก๊า 888”


ขอบคุณภาพจาก FB : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เช้าวันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2566) พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัชปัณฑกานต์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.สอท.1 ได้นำหมายค้นของศาลอาญา เข้าตรวจค้นที่บ้านหรูหลังหนึ่ง ถนนเลียบคลองประปา ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจากการสืบสวนพบว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักของ นายณัฐพงศ์ ผู้ต้องหาหนึ่งในขบวนการ ซึ่งทำหน้าที่การเงินการธนาคาร และรวบรวมโพยพนันจากการเข้าตรวจค้นปรากฏว่า นายณัฐพงศ์ฯ ได้รู้ตัวและได้หลบหนีออกไปก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ที่จังหวัดอุดรธานี ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ ๓๒๕/๒๕๖๖ ลง ๓๑ มกราคม ๒๕๖๖ ในความผิดฐาน “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และ ร่วมกันฟอกเงินพล.ต.ต.วิวัฒน์ฯ ให้ข้อมูลในเบื้องต้นว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัว นายณัฐพงศ์ฯ เดินทางมาที่กรุงเทพ เพื่อทำการสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่า มีพยานหลักฐานเพียงพอที่สามารถจะดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ และหลังจากนี้จะได้เข้าทำการตรวจค้นสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งใช้เป็นสถานที่ฟอกเงิน พร้อมทั้งตรวจยึดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องทั้งหมด


ขอบคุณภาพจาก FB : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวขอบคุณภาพจาก FB : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH