บันเทิง
"บิว จักรพันธ์" ติดเทรนด์ทวิต หลังแฟนเก่าแฉถูกทำร้ายร่างกาย คบซ้อน

"บิว จักรพันธ์" ติดเทรนด์ทวิต หลังแฟนเก่าแฉถูกทำร้ายร่างกาย คบซ้อน

สรุปประเด็นร้อนติดเทรนด์ทวิต "บิว จักรพันธ์" ถูกแฟนด่าออกมาเล่าถึงพฤติกรรมไม่ดี

ประเด็นร้อนในสังคมทวิตเตอร์อยู่ในตอนนี้สำหรับ "บิว จักรพันธ์ พุทธา" นักแสดงซีรีส์วายชื่อดังจากเรื่อง KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ที่ถูกหญิงสาวรายหนึ่งออกมาบอกเล่าพฤติกรรมไม่ดี จนมีแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ได้รับความนิยมติดเทรนด์ทวิตเตอร์

โดยเรื่องของเรื่องเกิดขึ้นหลังจากที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องที่หญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาแฉว่าถูกหนุ่มบิว ซ้อมทำร้ายร่างกาย รวมถึงเรื่องที่อีกฝ่ายมีการคบซ้อน


ขอบคุณภาพจาก IG : buildurluve

- หญิงสาวรายหนึ่งอ้าง ว่าเป็นอดีตแฟนของ “บิว จักรพันธ์” โดยเปิดเผยว่าระหว่างที่คบหากันเคยถูกทำร้ายร่างกาย แต่ไม่กล้าบอกใคร เนื่องจากต้องการปกป้องฝ่ายชายและไม่ต้องการให้เสียชื่อเสียง นอกจากยังมีเรื่องของการโอนเงิน ซื้อของให้แต่ฝ่ายชายกลับนำไปให้ผู้หญิงคนอื่น และ ยังมีกรณีของการคบซ้อนอีกด้วย


- หญิงสาวที่ออกมากล่าวหา “บิว จักรพันธ์” มีการแสดงหลักฐานแชทการสนทนา ร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย โดยเธอระบุว่า ทุกอย่างกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย


- ชาวเน็ตที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมไม่ดีจนแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์


- ชาวเน็ตและแฟนคลับบางส่วนได้ออกมาปกป้อง “บิว จักรพันธ์” เนื่องจากทุกคนมีอดีตอาจเกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจ ควรจะโฟกัสที่ผลงานศิลปินมากกว่า


- ชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยต่างๆพากันขุดโพสต์เก่าๆของ “บิว จักรพันธ์” ที่มีลักษณะ คุกคาม และ เหยียดเพศ ซึ่งเกิดเป็นกระแสข่าวมาแล้วเมื่อเดือนมิถุนายน 2022 ซึ่ง ณ เวลานั้นเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษและสัญญาว่าจะเป็นคนที่ดีขึ้น


ขอบคุณภาพจาก IG : buildurluve

- “บิว จักรพันธ์” ได้ออกมาขอโทษจากรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

"เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของผมเองครับ ที่ไม่เกี่ยวกับค่าย ไม่เกี่ยวกับคนรอบข้าง ต่อจากนี้ผมขอชี้แจงอย่างจริงใจ ว่าก่อนเราเคยสนิทกัน มีเวลาที่ดีร่วมกัน จนถึงตอนนี้ผมได้ตัดความสัมพันธ์กับเขาไปแล้ว ผมไม่เคยคิดที่จะทำร้าย ไม่มีใครอย่าทำร้ายและไม่มีใครอยากโดนทำร้ายด้วยไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่อยากจะบอกกับทุกคนไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ไม่มีใครสมควรโดนทำร้าย

ผมอาจจะทำให้ทุกคนเจ็บปวด ผมอยากจะใช้โอกาสตรงนี้ขอโทษ ไม่ว่าผมจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม อีกเรื่องหนึ่งหลังจากที่ผมตัดความสัมพันธ์กับเขาแล้ว เคลียร์ทุกอย่างและตกลงกันกับเขาเรียบร้อยแล้ว ทั้งเรื่องแชทต่างๆ มันจบไปแล้ว

ส่วนเรื่องชื่อซีรีส์ กับ พล็อตละคร ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง รู้เรื่องอะไรเลย จากที่เห็นผมเป็นฝ่ายรับฟัง แต่ว่าผมไม่ได้เอาบอกใครเลย เก็บมาตลอด ผมมายืนยันตัวว่าผมไม่ได้พูดจริงๆ ถ้าเรื่องต่อไปนี้ทำให้ทุกคนผิดหวังหรือเสียใจ ผมขอโทษ ขอโทษทุกคนทีผมตั้งใจหรือไม่ตั้งใจทำร้ายก็ตาม ผมพยายามทำตัวเป็นคนทีดีขึ้น ผมรู้ว่ามีคนที่รักและซัพพอร์ตผม ผมจะเข้มแข็ง ขอบคุณทุกคนที่มาฟัง"

ต้องรอดูว่าสุดท้ายเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรขอบคุณภาพจาก IG : buildurluve


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH