Football
'ซน ฮึง-มิน' ยกเครดิตให้แฟนบอล หลังปลดล็อกซัดแฮตทริก

'ซน ฮึง-มิน' ยกเครดิตให้แฟนบอล หลังปลดล็อกซัดแฮตทริก

'ซน ฮึง-มิน' ยกเครดิตให้แฟนบอล หลังปลดล็อกซัดแฮตทริก

ซน ฮึง-มิน แนวรุกชาวเกาหลีใต้ ของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ปลดล็อกยิงประตูได้แล้ว เมื่อเขากดแฮตทริก ภายในเวลา 13 นาที พาทีมเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 6-2 เมื่อคืนวันเสาร์ (17 ก.ย.) ที่ผ่านมา

เกมพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 6-2 โดยเกมนี้ ซน ฮึง-มิน ถูกดร็อปเป็นตัวสำรองและได้รับโอกาสลงสนามมาแทนที่ริชาร์ลิซอนในนาทีที่ 59 ของการแข่งขัน และใช้เวลาเพียง 13 นาทีในการยิงแฮตทริก ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยิงไม่ได้ในเกมพรีเมียร์ลีกมาตลอดทั้ง 8 นัด นับตั้งแต่เปิดฤดูกาล


ล่าสุด ซน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง พร้อมทั้งขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนเขามาโดยตลอด


"มันเป็นผลงานที่สุดยอด และผมที่รู้สึกผิดหวังมากเช่นเดียวกัน วิธีการเล่นสามารถทำได้ดีกว่านี้จากผมที่เคยทำได้ ผมผิดหวัง ทีมทำได้ดี ทำได้ดีมากจริงๆ แต่ผมรู้สึกผิดหวังผลงานของตัวเอง" ซน พูดถึงช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ตนเองทำประตูไม่ดี


"เกมตึงมากตอนที่นำอยู่ 3-2 และคุณไม่มีวันร้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในพรีเมียร์ลีก ผมต้องการทำให้ดีที่สุดเพื่อทีม ผมจะพยายามทำอย่างนั้นทุกครั้งที่ได้เล่น จะพยายามช่วยทีมจากม้านั่งสำรอง ผมดีใจที่เราชนะก่อนจะพักเบรกทีมชาติ"


"ผมจบสกอร์แย่ในซีซั่นนี้ ผมโชคไม่ดีเล็กน้อยกับลูกที่กลายเป็นทำเข้าประตูตัวเอง ล้ำหน้าไปอีก 2หน มีชนเสาชนคาน"


"ผมรู้เดี๋ยวก็ยิงได้ ผมไม่กังวล ผมมีแฟนบอลที่ยอดยี่ยมที่พร้อมซับพอร์ตเสมอมา มีเพื่อร่วมทีมและโค้ชที่สนับสนุนอยู่ข้างหลัง"


"ผมอยากลองยิงจากนอกเขตโทษ ผมซ้อมยิงแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก แม้จนถึงทุกวันนี้หลังการซ้อม ถ้าผมมีเวลา ผมจะพยายามซ้อมยิงจากตำแหน่งนั้น ยิงให้มันเข้าสามเหลี่ยม ผมดีใจที่สุดท้าย ลูกมันเข้าประตูไป"


"ผมค่อนข้างแน่ใจว่าประตูแฮตทริกไม่ล้ำหน้า ผมดีใจที่สามารถช่วยทีมได้ ซึ่งมันสำคัญมาก เพราะมันจะทำให้ผมเดินทางไปเล่นให้ทีมชาติด้วยเอเนจี้ที่ถูกชาร์จขึ้นมาใหม่"


"ผมรู้สึกซาบซึ้งจริงๆ (ที่แฟนบอลให้การหนุนหลัง) มันคือการซับพอร์ตที่น่าทึ่ง ผมรู้สึกเสมอว่ามันเหมือนทำให้เพื่อนๆ และแฟนบอลต้องผิดหวังกับผลงานของผม เพราะพวกเขาให้การสนุบสนุนผมอย่างดีเสมอมา"

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH