บันเทิง
ย้อนดูปฐมบท “จอห์น วิค แรงกว่านรก” ก่อนดูภาค 4 ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนดูปฐมบท “จอห์น วิค แรงกว่านรก” ก่อนดูภาค 4 ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนดูปฐมบท “จอห์น วิค แรงกว่านรก” ก่อนดูภาค 4 ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

พบการกลับมาอีกครั้งของพระเอกมาดเท่ “คีอานู รีฟส์” บนหน้าจอทรูโฟร์ยูกับ จอห์น วิค แรงกว่านรก –John Wick หนังแอคชั่นสุดมันส์ กับบทบาทนักฆ่าหน้าตายฉายเดี่ยว

พบการกลับมาอีกครั้งของพระเอกมาดเท่ คีอานู รีฟส์” บนหน้าจอทรูโฟร์ยูกับ จอห์น วิค แรงกว่านรก –John Wick หนังแอคชั่นสุดมันส์ กับบทบาทนักฆ่าหน้าตายฉายเดี่ยว ที่ต่อสู้กับบอดี้การ์ดนับร้อยได้แบบชิลๆ และปีหน้ากำลังมีภาค 4 ให้ชมกัน ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกมาย้อนดูภาคปฐมบท จุดเริ่มต้นความแค้นของจอห์นวิคที่ช่อง 24 วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้


เมื่อ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดระดับ 10 กะโหลก ตัดสินใจวางมือจากการเป็นนักฆ่า เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างสงบสุข แต่การหันหลังของเขา กลับไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เมื่อต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดในนิวยอร์ก ด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับ ทำให้ จอห์น วิค ต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด และแก้แค้นในแบบหมัดแลกหมัด ถึงแม้ต้องดวลกับอดีตเพื่อนรักนักฆ่าที่เขาเคยเชื่อใจที่สุดก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นที่ครบรส “โหด มันส์ สะใจ” และสนุกที่สุดเรื่องหนึ่งที่คนรักหนังต้องดู ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ จอห์น วิค แรงกว่านรก” วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

แท็กที่เกี่ยวข้อง true4u ช่อง 24 john wick movie ดูฟรี 24
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH