บันเทิง
"โชค รถแห่" โล่งเคลียร์ใจ โพสต์ขอโทษ "บอล เชิญยิ้ม" ตอบชัดคำว่ามีเมียเมื่อพร้อม-โดนของ!!

"โชค รถแห่" โล่งเคลียร์ใจ โพสต์ขอโทษ "บอล เชิญยิ้ม" ตอบชัดคำว่ามีเมียเมื่อพร้อม-โดนของ!!

หลังจากจบในรายการ โหนกระแส วันนี้ (3 ส.ค. 65) ทาง โชค รถแห่ และนัส ภรรยา ได้เปิดใจอีกครั้ง ทุกอย่างกับ บอล เชิญยิ้ม ในตอนนี้เหมือนเดิม รู้สึกโล่งที่ได้เคลียร์ ยอมรับก่อนหน้านี้กดดันเพราะกระแสสังคม

โดย "โชค รถแห่" ได้เผยว่า ทุกอย่างเหมือนเดิม ได้เคลียร์ใจกับพี่บอล ก่อนหน้านี้ความคิดเราอาจจะคนละแนวทาง แต่ตอนนี้ก็เข้าใจและเคลียร์ทุกอย่างแล้ว รู้สึกโล่งมาก เพราะก่อนหน้านี้ ทานข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ ยอมรับว่ากดดันที่โดนกระแสสังคม เหมือนว่ามาเกาะพี่บอล กับคำว่า มีเมียเมื่อพร้อม ผมขอบอกเลยว่า ตอนนี้ผมก็พร้อมแล้วครับ


ในส่วนเรื่องงานบวช ผมได้คุยกับทางครอบครัวแล้ว เงินตรงส่วนนี้ ผมเก็บเอาไว้ และได้โอนให้แม่เรียบร้อยแล้ว และคุยกันแล้ว ข่าวที่บอกว่าให้แม่ใช้หนี้ ไม่ใช่เรื่องจริง จากนี้ก็ส่งเงินให้แม่ทุกเดือน แล้วที่พูดกันว่าโดนแฟนทำของใส่ ไม่จริง คนก็พูดกันไปเรื่อย ผมก็เป็นคนที่รักภรรยาคนนึง


ด้าน "นัส" ภรรยาโชค เผยว่า ตอนนี้ก็เข้าใจทุกอย่าง และ เคลียร์แล้ว อยากให้ทุกอย่างจบ กับคำว่า มีเมียเมื่อพร้อม นัสมองว่าเราอยู่ต้องนี้ น้อมรับคำติชมอยู่แล้ว


จากนั้น "โชค รถแห่" ได้โพสต์ขอโทษ "บอล เชิญยิ้ม" อีกครั้ง "หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริงๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งๆที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด


ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษพี่ดอน เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะครับ 🤍🙏🏻"


ภาพจาก : True Inside


ภาพจาก :เฟซบุ๊ก โชค รถแห่


ภาพจาก :เฟซบุ๊ก โชค โชคมงคล


ภาพจาก :เฟซบุ๊ก นาโอกิ เรน

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH