TV SHOW Voice สัมผัสเสียงมรณะ
ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น. เริ่ม 4 พฤศจิกายนนี้
VOICE 'สัมผัสเสียงมรณะ'
 
ความแค้น!!...นำมาสู่การตามล่าฆาตกรโรคจิต ที่สามปีก่อนได้เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อ “พิมพ์ดาว” ภรรยาของตำรวจสายสืบ “อารัญ” ถูกฆาตกรโรคจิตฆ่าตาย...
 
และในขณะที่เธอพยายามหนีเอาตัวรอด เธอก็ได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือยังหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉินซึ่ง “ไอริน” เป็นผู้รับสายแจ้งเหตุนั้น และเป็นคนเดียวที่ได้ยินเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด...ในคืนเดียวกันพ่อของเธอก็ถูกฆาตกรฆ่า และเธอเชื่อว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ฆ่าพิมพ์ดาว...
 
ภายหลัง...ตำรวจจับ "คนร้าย" ที่เชื่อว่าเป็นฆาตกรมาขึ้นศาล แต่ไอรินกลับยืนยันว่าเสียงของฆาตกรที่เธอได้ยินในคืนนั้น ไม่ใช่เสียงของคนร้าย และคำให้การของเธอก็ทำให้คนร้ายได้ประกันตัวและหลบหนีไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ "อารัญ" โกรธแค้น "ไอริน" เพราะคิดว่าเธอได้รับเงินจากฆาตกรเพื่อช่วยเหลือให้พ้นผิด
แต่การสืบสวนในครั้งนั้นยังมีเงื่อนงำที่น่าสงสัย เพราะเทปบันทึกเสียงบทสนทนาระหว่างไอรินกับฆาตกรได้หายไป...
 
สามปีต่อมา...อารัญที่ใช้ชีวิตสำมะเลเทเมาจนถูกลดตำแหน่งลง และเขาก็เอาแต่โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุให้ภรรยาต้องตาย ส่วนไอริน ได้ไปศึกษาต่อที่อเมริกาด้านการแยกแยะเสียง จนได้เข้าร่วมไขคดีสำคัญหลายคดีกับ FBI และได้กลับมาเป็นหัวหน้าหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน เพื่อช่วยเหลือเหยื่อและจับกุมคนร้าย และได้มีการเรียกตัวอารัญมาร่วมอยู่ในหน่วยของเธอด้วย 
 
หลังจากคดีต่างๆที่เกิดขึ้น ทำให้อารัญเริ่มเชื่อว่าไอรินมีประสาทสัมผัสในการรับเสียงที่ดีมาก เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวัยเด็กเธอ
 
อารัญกับไอรินเปิดใจคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และไอรินได้บอกว่า ฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ ก็คือคนเดียวกับคนที่ฆ่าภรรยาของอารัญ แต่ตอนนี้คดีได้ถูกปิดไปแล้ว...
 
อารัญกับไอรินและทีมหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน Golden Time จะทำงานภายในเวลาจำกัด เพื่อช่วยเหลือเหยื่อ...แต่ทั้งเขาและเธอก็ยังคงตามสืบฆาตกรโรคจิตที่ฆ่าภรรยาและพ่อของตนไปด้วย...
 
"ไม่ว่าเสียงจะเบาแค่ไหน ถ้าเราเชื่อว่ามันเป็นหนทางที่ถูกต้อง ก็ยังต้องก้าวเดินไปในหนทางนั้น"
 
ติดตาม VOICE 'สัมผัสเสียงมรณะ' 
ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น. 
เริ่ม 4 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี 
 
#VOICE #สัมผัสเสียงมรณะ #TrueCJ #True4Uช่อง24 #TrueID
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.