ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 มี.ค. 2562 11:53 น.

จำนวนการเข้าชม 2,390 ครั้ง

วินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่นแถวข้าวสารฟันหนุ่มแกร็บไบค์แผลเหวอะ-เลือดท่วม ด้านวินมอเตอร์ไซค์ที่ก่อเหตุ ระบุไม่ได้ตั้งใจฟันแต่ที่ทำไปเพราะบันดาลโทสะ
โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพบาดแผลฉกรรจ์บริเวณบ่าข้างซ้ายของหนุ่มรายหนึ่ง โดยเพจ เฮีย ได้ระบุว่า วินมอเตอร์ไซค์ฟันแกร็บไบค์ซึ่งภาพดังกล่าวมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Patiharn Sarikapun ที่ได้นำมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า เหตุผลมันใช้ได้แค่กับบางคน ไม่ต้องดราม่า “ยังสบายดีอยู่” กลัวไหมก็ไม่นะหายก็ทำต่อไป ไม่ว่าจะอะไรมันก็ต้องเจอผู้คนทั้งนั้น คิดซะว่าเป็นคราวเคราะห์มากกว่า เสี่ยงตายไม่กลัวกลัวการไม่ทำอะไรมากกว่า ขอบคุณครอบครัว นอกจากมีผู้เข้ามาสอบถามผู้โพสต์ว่าไปโดนอะไรมา ผู้โพสต์ได้ระบุตอบกลับว่า วินเจ้าถิ่นแถวข้าวสาร


ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างผู้ก่อเหตุ ที่เล่าว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 12.00 น. ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจุดเกิดเหตุ ที่อยู่บริเวณ ถนนตานี เขตพระนคร ปรากฎว่าพบรถจักรยานยนต์จอดขวางอยู่ 1 คัน จึงบีบแตรเรียกให้ขยับรถหน่อย เพื่อจะเข้าวิน ซึ่งคู่กรณีตอบกลับมาว่า "จะเข้าก็เข้ามาสิ" จึงตอบกลับไปว่า "น้องจอดรถขวางทางจะเข้ายังไง" จากนั้นคู่กรณีก็มองหน้า และทำตัวกร่าง ก่อนจะด่าทอว่า "คุณแก่แล้วรอให้ตายเองดีกว่า" กระทั่งคู่กรณีหันไปหยิบกรรไกรมาจากร้านขายลูกชิ้น ตนจึงหยิบมีดปอกผลไม้ที่อยู่ใต้เบาะขึ้นมาปาดที่ไหลของคู่กรณี เพื่อป้องกันตัว พร้อมยอมรับขณะนั้นชุลมุนมากจนไม่รู้ว่าใครเป็นใคร จึงไม่รู้ว่าใครเป็นคนลงมือก่อน 

ขณะที่เพื่อนของผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า นับตั้งแต่รู้จักกับ ผู้ก่อเหตุมาเป็นระยะเวลาเกือบ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ เป็นคนดี และใจบุญ ไม่มีนิสัยนักเลง อีกทั้ง สาเหตุที่ลงมืออาจเป็นเพราะด้วยอารมณ์จากการที่ได้ฟังคำด่าทอของคู่กรณี 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.