ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 มี.ค. 2562 11:37 น.

จำนวนการเข้าชม 2,695 ครั้ง

กล้องหน้ารถ ร.ต.อ.วัชรินทร์ จับภาพนาที เก๋งดำ ประกบรัวยิง 4 นัดซ้อน เสียงปืนสนั่น
เหตุคนร้ายลอบยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อายุ 48 ปี อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธร.สงขลา นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นจากเจ้าหน้าที่รัฐ จนเสียชีวิต ขณะขับรถเก๋ง กลับเข้ามาจอดหน้าบ้านพัก ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา 


ความคืบหน้าล่าสุดวานนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่พบหลักฐานชิ้นสำคัญ เป็นภาพจากกล้องหน้ารถเก๋งของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ก่อนที่จะถูกยิงเสียชีวิต ขณะกำลังขับรถเก๋งกลับบ้านพัก มาตามเส้นทางชุมชนเคหะ ผ่านสะพานท่าสะอ้าน ก่อนเลี้ยวเข้าถนนประสานมิตร ซอย2 ซึ่งเป็นบ้านพัก

ขณะที่ ร.ต.อ.วัชรินทร์ กำลังจะจอดรถหน้าบ้าน มีคนร้ายที่ขับรถเก๋งตามมากระหน่ำยิงใส่ทันที ในคลิปปรากฏเสียงปืนที่ดังขึ้นอย่างชัดเจน 4 ซ้อน จากนั้นคนร้ายได้รีบขับรถเก่งนิสสัน อัลเมร่า สีดำหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนรถของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้ถอยหลัง มีญาติๆวิ่งมาช่วย

ความคืบหน้าทางคดี  ตำรวจได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิต เรื่องความขัดแย้ง ส่วนตัว เปิดโปง กลุ่มตรงข้าม ที่เป็นคดีความ หลายๆคดี ทั้งในตัวเมืองสงขลาและจังหวัดนนทบุรี

พฤติการณ์ของคนร้าย เป็นมือปืนที่มีความชำนาญในการใช้อาวุธ มีไม่ต่ำกว่า2คน วิถีกระสุนเป็นแนวระนาบ ระดับประตูรถ เจาะขอบประตูรถข้างคนขับ 2 รู อีก1รูเจาะกระจก คนร้ายน่าจะใช้ปืนลูกโม่ กระสุนหัวระเบิด เป้ากระสุน คนร้ายตั้งใจเล็งที่ศีรษะอย่างเดียว ล่าสุด  ตำรวจเตรียมเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเกี่ยวกับปมการตาย 

บรรยากาศที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์  ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติคนในครอบครัว  โดยนางวีระวรรณ เบญจทศวรรษ  ภรรยา และลูกทั้งสองคน ได้จุดธูปและไหว้รูปถ่ายของร.ต.อ.วัชรินทร์ ซึ่งสวมเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ  พร้อมกับนำอาหารมาตั้งหน้ารูปถ่ายเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ ก่อนที่ทั้งหมดจะออกเดินทางไปยังโรงพยาบาลสงขลา เพื่อดำเนินการเรื่องรับศพ  โดยจะนำศพ ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดโรงวาส อ.เมือง จ.สงขลา 

นางประไพ ศรีทะชะ  แม่ยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า พอจะทราบถึงความขัดแย้งของร.ต.อ.วัชรินทร์ อยู่บ้างซึ่งเท่าที่ทราบก็จะมีเรื่องที่คอยช่วยเหลือผู้อื่น และเรื่องที่ดิน ซึ่งก่อนหน้านี้ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้บอกว่าจะขอสู่ให้ถึงที่สุด แต่ก็ไม่ได้บอกลายรายละเอียดอะไรมากนัก ซึ่งตนเองก็ได้เตือนว่าให้ระวังตัว จนกระทั่งมาถูกยิง 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.