ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 มี.ค. 2562 11:18 น.

จำนวนการเข้าชม 2,120 ครั้ง

แฟนคลับสาวหอบตาปูดบวมช้ำเข้าแจ้งความตำรวจทองหล่อ อ้างโดนนักร้องดัง "เบน ชลาทิศ" ทั้งตบหน้าทั้งต่อย ยันยอมรับเรื่องไกล่เกลี่ยได้ แต่ถ้าอยากให้ถอนแจ้งความเจ้าตัวต้องมาขอโทษ
น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความ กับตำรวจ สน.ทองหล่อ หลังอ้างว่าเมื่อช่วงเช้ามืด วานนี้ ถูก นายชลาทิศ ตันติวุฒิ หรือ เบน ชลาทิศ นักร้องชื่อดัง ทำร้ายร่างกายบริเวณร้านอาหารในซอยสุขุมวิท55 (ทองหล่อ16) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา

         
โดย น.ส.สาวิตรี ให้การอ้างว่า เมื่อเวลา 02.00 น.ได้เดินทางไปทานอาหารและดื่มกินเล็กน้อยที่ชั้น 3 ของร้านดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อน 5 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 3 คน ขณะที่กำลังสังสรรค์อยู่นั้น เพื่อนสังเกตเห็นว่ามีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบนได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจกับแขกภายในร้านเป็นอย่างมาก กระทั่งเวลาต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน มีปากเสียงกับโต๊ะอื่นและมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง
          
หลังจากนั้นตนจึงเดินเข้าไปหานักร้องดังที่โต๊ะ เพื่อขอตัวกลับบ้าน ปรากฎว่าเบน ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก และเมื่อเดินลงมาที่หน้าร้านเพื่อจะกลับ เบนได้เดินลงมาและปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนที่บริเวณขา ตนจึงพูดว่า "อ้าว พี่" ก่อนที่นักร้องดังจะเดินเข้ามาและชกเข้าที่ตาซ้ายแรงๆ 1 ครั้ง จนบวมช้ำ ก่อนที่จะมีคนบริเวณดังกล่าวเข้ามาห้ามปราม ส่วนเบนมีผู้พาตัวขึ้นรถกลับไป 
         
เธอจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ตำรวจจะให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ ต่อมาแฟนหนุ่มของนักร้องดังเข้ามาขอโทษพร้อมไกล่เกลี่ยเรื่องสินไหมและค่ารักษาพยาบาล ซึ่งในส่วนนี้เธอยอมรับการรับผิดชอบจากคู่กรณี ที่สำคัญคืออยากให้เบนมาขอโทษด้วยตัวเองถึงจะยอมถอนแจ้งความให้ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้รับการติดต่อมา

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพในอินสตาแกรมของ เบน ชลาทิศ ที่ลงเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงคืน โดยเป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนสนิท ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า "Happy hours with friends ..." โดยในภาพมีคิว วงฟลัวร์ และหวานใจของเบน ชลาทิศ รวมอยู่ในภาพดังกล่าวด้วย 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.