ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 มี.ค. 2562 12:09 น.

จำนวนการเข้าชม 2,497 ครั้ง

ตำรวจจับตาย นายโอ หัวหน้าแก๊งแชทลวงหนุ่มฆ่าฝังดิน หลังยิงต่อสู้ตำรวจขณะพยายามหลบหนีที่จังหวัดยโสธร
นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือ โอ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ เสียชีวิต ที่บริเวณ สี่แยกไฟแดง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร หลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ แกะรอยติดตาม นายโอ ไปถึงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งนายโอหลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านญาติที่นั่น จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวอย่างใกล้ชิด


นายโอ จี้ชิงรถกระบะอีซูซุ สีบรอนด์เงิน ทะเบียน ตฎ 5712 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียหายรายหนึ่ง แล้วขับหลบหนีเจ้าหน้าที่ ที่ไล่ติดตามมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เข้ามาถึงจังหวัดยโสธร เมื่อเจ้าหน้าที่พยายามสกัดจับกุม แต่ทางนายโอไม่ยอมจำนน กลับชักอาวุธปืนยิงเปิดทางต่อสู้ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจยิงตอบโต้ เพื่อป้องกันตัว กระสุนเจาะร่างนายโอ เสียชีวิตภายในรถกลางถนน

ส่วนเจ้าของรถถูกลูกหลง กระสุนปืนเข้าที่แขนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบรถที่นายโอ จี้ชิงมา และเตรียมนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักของแม่นายโอในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมเร่งตามตัวน้องสาวที่กำลังหลบหนี มาดำเนินคดี

ตำรวจ เชิญตัวนางสาว น้ำทิพย์ อาจไชยชนะ หรือ เมย์ อายุ 22 ปี ภรรยาของนายโอ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ของนายโอ มาให้ปากคำเพิ่มเติม ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุฆาตกรรม นายโอ และแม่ของนายโอ โทรศัพท์มาหาบ่อยครั้ง และอยากให้นายโอ มอบตัว

ขณะที่พ่อตาของนายโอ เผยพฤติกรรมสุดโหดของนายโอ ว่าเคยมีปากเสียงกับนายโอ และถูกนายโอใช่ท่อรถจักรยานยนต์ ตีเข้าที่ท้ายทอยจนสลบ เคยพยายามบอกลูกสาวให้ออกห่าง นายโอ แต่ลูกสาวก็กลับไอยู่กินกับนายโอ อีก จนติดร่างแหคดียาเสพติดไปด้วย หลังเกิดเหตุเคยได้รับโทรศัพท์

ของนายโอ ซึ่งโทรมาหาลูกสาว พยายามสอบถามว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งนายโอ บอกว่าอยู่ในจังหวัดภาคอีสานและพยายามจะหนีข้ามไปลาว

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.