ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

26 ก.พ. 2562 12:39 น.

จำนวนการเข้าชม 2,219 ครั้ง

ป๊อบ ปองกูล ยอมรับคบซ้อน โบว์ และ ปลา ร่วม 10 ปีจริง ไม่กล้าบอกความจริงเพราะความขี้ขลาดของตัวเอง ลดระดับความสัมพันธ์กับโบว์เหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น
ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง เปิดใจกับสื่อมวลชนในประเด็นเรื่องคบซ้อน  หลังเข้าพิธีวิวาห์กับ ปลา แฟนสาวนอกวงการที่คบมานานกว่า 14 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  และถูกเปิดเผยว่าได้คบหาดูใจกับ โบว์ ผู้หญิงอีกคนมานานถึง 10 ปี เช่นกัน


ยอมรับว่า เป็นความผิดที่เกิดจากตัวเองทั้งหมด  โดยเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว  ซึ่งขณะนั้นกำลังคบกับ ปลา ได้ประมาณ 4 ปี และเคยคุยกันถึงเรื่องแต่งงาน แต่เป็นช่วงที่คาบเกี่ยวกับการทำงานและการเรียนของฝ่ายหญิง  ทำให้ยังไม่พร้อม จนมีปัญหากัน  และให้โอกาสลองเปิดใจกับคนอื่นๆ ช่วงเวลานั้นได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับโบว์ขึ้น โดยที่อีกฝ่ายไม่ทราบว่าตนเองมีคนรักอยู่แล้ว ยอมรับว่าไม่กล้าบอกความจริง  เพราะความขี้ขลาด จนกลายเป็นเรื่องใหญ่และไม่สามารถหยุดมันได้ สร้างโลกขึ้นมาสองใบ สำหรับปลาและโบว์  ซึ่งต่างคนต่างไม่รู้ว่าถูกคบซ้อน และแต่ละคนต่างดำเนินชีวิตในฐานะของคนรักที่ดี ต่างดูแลและสนับสนุนตนเองมาโดยตลอด ตัวเองต้องโกหกอยู่ตลอด เพื่อรักษาโลกทั้งสองใบ ก่อนแต่งงานก็ไม่กล้าบอกความจริงกับโบว์  เพราะกลัวว่าฝ่ายหญิงจะรับไม่ได้  
        
ส่วนเรื่องที่ โบว์ โพสต์ข้อความระบุคล้ายกับว่า ปลา ทราบเรื่องคบซ้อนนั้น  เป็นความผิดพลาดของตัวเอง ปลาไม่เคยสงสัยและเชื่อใจตัวเองอยู่เสมอ  เช่นเดียวโบว์ที่ก็ไม่รู้ว่าตนมีคนอื่นเช่นกัน เพราะตลอดกว่า 10 ปี ได้ดูแลฝ่ายหญิงทั้งสองคนเป็นอย่างดี ยอมรับว่าใจร้าย และรู้สึกรังเกียจตัวเอง สร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบข้าง เคยมีความคิดที่จะบอกเลิกแต่ใจไม่แข็งพอ ตอนนี้ได้ตกลงลดระดับความสัมพันธ์กับโบว์ เหลือแค่คนที่รู้สึกดีต่อกัน  เป็นเพียงหุ้นส่วนทางธุรกิจ  ยืนยันจะไม่มีเรื่องของชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง  และที่เลือกแต่งงานกับปลา เพราะไม่อยากเสียเขาไป  พร้อมปฏิเสธเคยจดทะเบียนสมรสมาก่อนหน้านี้และเจ้าสาวไม่ได้ตั้งครรภ์ก่อนแต่งงาน     
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.