ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 ม.ค. 2562 12:19 น.

จำนวนการเข้าชม 1,259 ครั้ง

เด็กชายวัย 2 ขวบดับปริศนา พ่อเลี้ยงอ้างเด็กซนวิ่งผลักศาลพระภูมิล้มทับตัวเอง ด้านตำรวจตรวจที่เกิดเหตุไม่พบศาลพระภูมิตามที่กล่าวอ้าง
ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กถูกศาลพระภูมิล้มทับเสียชีวิต บริเวณสนามเด็กเล่นร้างข้างโรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร  ที่เกิดเหตุเป็นที่รกร้าง พบ เด็กชาย อายุ 2 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพมีรอยเขียวช้ำตามร่างกายและใบหน้า
           
โดย นายวรนารถ ถนอมมนุษย์ พ่อเลี้ยงได้รีบนำส่งโรงพยายาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยนายวรนารถ ให้ว่า ขณะที่ลูกเลี้ยง กำลังเล่นซุกซนอยู่ตามประสาเด็กได้ไปผลักศาลพระภูมิที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว จนศาลหล่นลงมาทับที่ร่างจนสลบไป ได้รีบพาไปส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่จากการตรวจของเจ้าหน้าที่พบว่า ในที่เกิดเหตุไม่มีศาลพระภูมิตามที่นายวรนารถ ให้การไว้  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงต้องตรวจที่เกิดเหตุอย่างระเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มที่ สน.บางเขน
           
ต่อมาพนักงานสอบสวนได้นำตัว น.ส.อันญญา รอสูงเนิน อายุ 23 ปี แม่ของเด็ก มาสอบสวน ให้การว่าได้คบหา นายวรนารถ หลังจากปลดทหารมาเมื่อเดือน พ.ย.61 และได้มาพักอาศัยที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ บริเวณหน้าทางเข้าหมู่บ้านอัมรินทร์ นิเวศ 1 ตนทำงานอยู่ร้านถ่ายเอกสารใน ม.ราชภัฏพระนคร มีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้หญิง อายุ 3 ขวบ อยู่กับสามีเก่า คนเล็กเป็นผู้ชายอยู่ด้วยกันที่ห้องเช่ากับแฟนใหม่ ซึ่งคืนก่อนหน้านี้ ลูกได้ลื่นล้มในห้องน้ำทำให้มีแผลฟกช้ำ ส่วนช่วงที่เกิดเหตุตนออกไปทำงาน โดยปกติแล้วนายวรนารถ ไม่เคยโมโหร้าย และไม่เคยทำร้ายเด็กเลย
           
ขณะที่ พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับ สน.บางเขน กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ พบว่านายวรนารถ อุ้มเด็กในสภาพแน่นิ่งออกจากอาคาร วิ่งมาที่ข้างโรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ แล้วข้ามถนนไปที่ ม.ราชภัฏพระนคร ซึ่งเป็นที่ทำงานของแม่เด็ก จากนั้นจึงได้พากันนำได้ไปส่งที่ รพ. และจากการสอบสวนเพิ่มเติมนายวรนารถ ให้การว่าเด็กงอแงไม่ยอมกินข้าวจึงตีไป 2 ที เพื่อให้หยุดร้อง และเด็กตกบันไดจึงเกิดบาดแผล เบื้องต้นต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์ รพ.ภูมิพล เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากคำให้การไม่สอดคล้องกันหลายเรื่องที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.