TV SHOW Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
 
ผู้กำกับการแสดง นางสาวสรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร์
รายชื่อนักแสดง Secret Garden
1) อนันดา เอเวอริงแฮม แสดงเป็น “ธนัท”
2) พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แสดงเป็น “วีนา”
3) ชินวุฒ อินทรคูสิน แสดงเป็น “เรย์”
4) พิมพัชร์ วัชรเสวี แสดงเป็น “ไอด้า”
5) นวลปรางค์ ตรีชิต แสดงเป็น “แม่ธนัท”
6) รัชนี ศิระเลิศ แสดงเป็น “แม่เรย์”
7) สุธาดา จงใจพระ แสดงเป็น “มุก”
8) เสกสรร สุทธิจันทร์ แสดงเป็น “แคน”

เรื่องย่อ Secret Garden

        ธนัท ชายหนุ่มสุดจองหองทายาทธุรกิจหลายพันล้านผู้เป็นที่ต้องการของไฮโซสาวทั่วเอเชีย เก่ง ฉลาด หลงตัวเอง และยังไม่เคยตกหลุมรักใคร สำหรับเขาการแต่งานถือเป็นข้อตกลงทางธุรกิจที่ต้องสมน้ำสมเนื้อกันเท่านั้นธนัทได้รับมอบหมายจาก คุณตา ของเขาที่กำลังเพลินกับชีวิตการแต่งงานครั้งที่4 กับคุณ พวงทอง ภรรยาสาวอายุคราวลูก ให้ดูแลห้างใหญ่หนึ่งในธุรกิจหลักของครอบครัว ธนัท บริหารงานได้ดี มองขาดและเด็ดขาดแต่ความสัมพันธ์กับผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา แย่ถึงแย่ที่สุด โดยเฉพาะกับ คุณชุมพล .ที่มีศักดิ์เป็นคุณตาของเขาเนื่องจากเป็นน้องชายคนเดียวของคุณพวงทอง ชุมพลและธนัทไม่ถูกกันอยู่ในที ทั้งในฐานะญาติ และ เพื่อนร่วมงาน

       ธนัท มักจะให้ เรย์ นักร้องซุปตาร์นิสัยเสียเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ห้างเสมอเพราะทั้งคู่ที่จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างแม่กันแม้ว่าจะปวดหัวกับพฤติกรรมเละเทะของ เรย์ อยู่เสมอ ทั้งเรื่องข่าวคาว และความไม่รับผิดชอบงาน แต่ก็จำเป็นต้องใช้ เรย์เพราะเงินทองจะได้หมุนเวียนไม่ไปไหนล่าสุดธนัทจำเป็นต้องไปที่กองถ่ายมิวสิควิดิโอเรื่องหนึ่งเพื่อนำตัวผู้หญิงคนหนึ่งมาเคลียร์กับ เรย์ เรื่องชู้สาวให้ได้อย่างเงียบที่สุด ธนัทจึงไปที่กองถ่าย และพาผู้หญิงคนหนึ่งมา แต่กลับพบว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คู่กรณีของ เรย์หากแต่เป็น วีนา (Stunt Woman) ฝีมือดี ผู้เป็นติ่งแฟนเพลงแบบสุดๆ ของ เรย์แทน ธนัทรู้สึกหงุดหงิดและพากลับไปส่ง ระหว่างทางกลับเขาสังเกตเห็นว่า วีนามีบาดแผลค่อนข้างใหญ่ที่แขน เมื่อเธอกลับถึงกองถ่ายเธอก็ยังแสดงต่อแล้วธนัทก็ได้เห็นวีนา วาดลวดลายการต่อสู้อย่างสวยงาม ธนัท
จ้องมองราวกับว่านั่นคือสิ่งมหัศจรรย์ของชีวิตเขา ธนัทอยู่ดูจนทุกอย่างเสร็จสิ้น และเดินเข้าไปหา วีนาเปิดแขนดูก็ต้องตกใจว่ามันจริงจังมาก ธนัท ตัดสินใจพาวีนาไปหาหมอ

        จากช่วงเวลาหนึ่งวันที่ ธนัท ได้อยู่กับ วีนาเขาก็ต้องหงุดหงิดและตกใจเบาๆ ว่า เขาคิดถึงผู้หญิงคนนี้ตลอดเวลาแม้ในช่วงเวลาที่ต้องดูตัวกับ ไอด้าทายาทสาวของนักธุรกิจระดับแนวหน้าเช่นกัน โดยไม่รู้ว่า ไอด้าเป็นอดีตคนรักของ เรย์ ที่ผิดหวังมาจาก เรย์และต้องการจะมาเป็นพี่สะใภ้เพื่อแก้แค้น ในขณะที่ วีนาก็ไม่รู้เลยว่าผู้ชายท่าทางพิลึกๆ และปากเสียหน่อยๆ นั้นเป็นใคร ธนัท ทนหงุดหงิดและไม่เข้าใจตัวเองไม่ได้เลยพยายามหาทางพิสูจน์ให้รู้แน่ว่าเขาคิดถึงผู้หญิงคนที่แสนจะไม่มีอะไรคู่ควรเลยกับเขาอย่าง วีนา ได้อย่างไรจากการพยายามไปหาเหตุผลนี่เอง ทำให้ทั้ง ธนัท และ วีนารู้สึกดีๆ ต่อกันแต่ก็ต้องนิ่งเงียบไว้ทั้งคู่เนื่องจากพวกเขาต่างก็ยืนอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงว่า ความต่างแบบนี้ พวกเขาไม่อาจจะฝ่ามันไปเพื่อรักกันได้ ธนัทเปิดใจและเสนอให้ วีนา อยู่ในฐานะเกือบๆ จะเรียกว่าเมียเก็บ ไม่เปิดเผย วีนา
ไม่ยอม ทั้งคู่ตั้งใจจะหันหลังให้กัน แต่แล้วก็เหมือนฟ้าบันดาล สวรรค์แกล้งระหว่างทางของคนทั้งคู่เกิดเหตุที่ทำให้พวกเขาสลับร่างกัน จิตวิญญาณของธนัท ไปอยู่ในร่างของ วีนา จิตวิญญาณของ วีนา ก็ไปอยู่ในร่างของ ธนัท ..พวกเขาทั้งโกรธ ทั้งงง ทั้งตกใจและพยายามก้าวข้ามสถานการณ์อันแสนพิลึกนั้นไปด้วยกัน ซึ่งระหว่างนั้นความเป็นไปของทั้งคู่ก็เริ่มถูกจับตามอง ทั้งจาก เลขาคนสนิทของ ธนัท และกับเพื่อนสาวคนสนิทของ วีนา ด้วย ทั้งคู่ต้องพยายามปกปิดความจริงและพยายามดำเนินชีวิตให้เป็นไปตามปกติอย่างที่สุดโดยก่อเรื่องวุ่นไว้มากมาย ทางฝ่าย ธนัท ในร่างของ วีนาก็ได้สร้างความปั่นป่วนให้กับ แคน ผู้กำกับคิวบู๊ที่มีใจให้กับ วีนา เต็มๆ หรือแม้แต่กับแม่ของตัวเอง ที่เริ่มมาตามราวี วีนา เพราะเข้าใจว่าวีนากำลังปั่นหัวลูกชายคนเดียวให้แปลกไปเรื่อยๆ งานการผิดพลาดไปหมดในขณะที่ฝั่งของ เรย์ กับ ไอด้า ก็วุ่นวายพอๆ กัน ทั้งคู่ใช้ทิฐิและอีโก้ มาต่อสู้กันปั่นหัวให้อีกฝ่ายแอบคลั่งกันอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ยังรักกันอยู่มากแถมในส่วนของ เรย์ ยังมีเรื่องวุ่นในวงการเพลงมาให้ปวดหัวเพิ่มเติมกันอีกด้วย

            หลังจากที่ ธนัท และ วีนา สลับร่างคืนกันได้แล้วพวกเขาก็ไม่อาจปฏิเสธกันอีกแล้วว่า พวกเขาขาดกันไม่ได้ ธนัทถึงกับยอมให้แม่ถอดตัวเองออกจากการเป็นทายาทพันล้าน อย่างไม่นึกเสียดายจะมีประโยชน์อะไรถ้าเขาจะมีทุกอย่างบนโลกได้ แต่มี วีนา ไม่ได้สุดท้ายคนที่ร่วมด้วยช่วยกัน ก็ไม่ใช่ใครเป็น เรย์ กับ ไอด้าที่เห็นใจในความจริงจังของคนทั้งคู่ จากเรื่องวุ่นๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้ เรย์ได้เริ่มมองเห็นข้อเสียของตัวเองและกลับไปทบทวนทุกอย่างจนเริ่มหาทางขอโทษ ไอด้า และพร้อมจะเริ่มต้นใหม่

            สุดท้ายเรื่องวุ่นวายก็จบลงได้เพราะความรักมันยิ่งใหญ่กว่าความแตกต่างของคนทั้งสอง และการสลับร่างของคนทั้งคู่ก็ได้สร้างความรักที่มากมายขึ้นไปอีกอย่างที่ไม่มีอะไรมาทำให้มันหายไปได้ ...
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.