TV SHOW พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ Don't Sleep My Hero
ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.15 น.


เรื่องย่อ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

      ชีวิตของ เคน อโณทัย ต้องผกผัน จากครีเอทีฟหนุ่มอนาคตไกลกำลังจะแต่งงานกับ พิงค์ หัวหน้าฝ่าย AEในอีกหกเดือนข้างหน้า เมื่ออยู่ดีๆ เวลานอนหลับเขากลับกลายเป็นคนสองบุคลิก บุคลิกหนึ่งคือ ยูซ่า นางโชว์ดาวเด่นแห่งบาร์ยูโทเปีย ส่วนอีกบุคลิกหนึ่งคือ คิงโครว์ นักสู้เวทีมวยใต้ดิน เคนต้องผวาเมื่อถูกกลุ่มคนลึกลับตามล่า ส่วนชีวิตรักก็ง่อนแง่น ซูซี่ AD สาวสวยคนใหม่ เข้ามาแทรกเป็นมือที่สาม โชคยังดีที่เขาได้ พุฒิ เข้ามาช่วยเหลือ และคอยกันซูซี่ให้ออกห่าง จนพุฒิและซูซี่กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน

      ที่แท้ในอดีต เคนคือ เคน สายลับองค์กรฟีนิกซ์ บุคลิกยูซ่า และคิงโครว์ เป็นการปลอมตัวเพื่อปฏิบัติภารกิจของเขา โดยปฏิบัติการสุดท้าย เขาได้รับไมโครชิปจากสายลับอเมริกา และหายตัวไประหว่างถูกตามล่าจาก ธงรบ เคนความจำเสื่อม และกลายมาเป็นครีเอทีฟนักโฆษณา เขาจำไม่ได้เลยว่าตนเองเอาไมโครชิปสำคัญไปซ่อนไว้ที่ไหน เมื่อธงรบเจอตัวเคน เขาจึงส่งลูกน้องมาประกบเพื่อลักพาตัวเคนไปรีดความลับ

      เคนต้องช็อคเมื่อรู้ความจริงว่า ทั้ง เจน วัลลภา เจ้านายของเขา พุฒิ และพิงค์ ล้วนเป็นสายลับที่แฝงตัวเข้ามาอยู่ข้างกายของเขา เพื่อสืบเรื่องไมโครชิป เคนยอมเข้ารับการฝึกฝนการเป็นสายลับ เพื่อหวังว่าจะได้ความทรงจำคืนมา

      ต่อมา ความจริงเปิดเผยว่าซูซี่เป็นคนที่ธงรบส่งมาจัดการเคน พุฒิใจอ่อนปล่อยให้ซูซี่หนีไปได้ ในขณะที่ ธงรบคิดกำจัดซูซี่ที่รู้ความลับมากเกินไป พุฒิก็มาช่วยซูซี่เอาไว้ได้ทัน เจนขอให้เคน พิงค์ พุฒิ และซูซี่ ร่วมมือกันต่อกรกับธงรบเพื่อตามหาไมโครชิป การปฏิบัติการกลับพลาดหลายครั้ง พิงค์ถูกจัดฉากให้เคนสงสัยว่าเธอเป็นสายลับสองหน้า ทั้งคู่จึงต้องแตกหักกัน ความจำของเคนจะกลับมาหรือไม่ ไมโครชิปถูกซ่อนไว้ที่ไหน และใครกันแน่ ที่เป็นสายลับสองหน้าตัวจริง ติดตามได้ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 

ผู้อำนวยการผลิต พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา

ผู้ควบคุมการผลิต ธีรภาพ สุขกันตะ

ผู้กำกับการแสดง ธัญวารินทร์ สุขะพิสิษฐ์

นักแสดง

อิสริยะ ภัทรมานพ รับบท เคน อโณทัย

ครีเอทีฟโฆษณา บริษัท Giant & Janet เป็นอดีตสายลับองค์กรฟีนิกซ์ที่ความจำเสื่อมมาหลายปี จนวันหนึ่งเขาพบว่าเมื่อตัวเองนอนหลับ บางคืนเขาก็กลายเป็นนางโชว์ยูซ่า บางคืนก็กลายเป็นนักสู้ฉายา คิงโครว์

เคนถูกตามล่าจากองค์กรลึกลับเพื่อความลับบางอย่างที่เขาเก็บซ่อนไว้ก่อนความจำเสื่อมเขมนิจ จามิกรณ์ รับบท พิงค์

พิงค์ คู่หมั้นของเคน เบื้องหน้าเป็น AE โฆษณา บริษัท Giant & Janet

เบื้องหลังเป็นสายลับจากสหรัฐ ภารกิจของเธอคือ สืบหาความลับที่เคน อโณทัยซ่อนไว้ แม้เธอจะเข้าใกล้เคนตามหน้าที่ แต่เธอก็รักเขาอย่างจริงใจเพื่อนสนิทของเคนเขาเป็นสายลับฟีนิกซ์ที่แฝงตัวเข้ามาในบริษัท

Giant & Janet เพื่อคอยช่วยเหลือ และปกป้องเคน เขามีดีกรีเป็นถึงแชมป์เหรียญทองมวยอุดมศึกษาสี่ปีซ้อน พุฒิสงสัยในตัวซูซี่ จึงคอยแอบตามสืบเธอ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับซูซี่ตลอดเวลาอคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท ซูซี่

ซูซี่ AD สาวคนใหม่ ของบริษัท Giant & Janet ที่สวยเซ็กซี่ เธอเคยเป็นแฟน

เก่าของเคน สมัยที่เขาแฝงตัวเข้าไปในองค์กรค้ายาเสพติด ซูซี่ได้รับมอบหมายจากธงรบให้ติดตามเคน และสืบดูว่าเขาความจำเสื่อมจริงหรือไม่ ซูซี่ยังคงรักเคนอยู่ เธอจึงอิจฉาและคอยขัดขวางความรัก ระหว่างเคนและพิงค์จารุณี สุขสวัสดิ์ รับบท เจน วัลลภา

เจนเป็นเป็นหัวหน้าองค์กรฟีนิกซ์ เธอเป็นคนมอบหมายภารกิจให้เคนไปติดต่อกับจอร์จ สายลับจากสหรัฐ เพื่อนำข้อมูลลับมาใช้กวาดล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ แต่อยู่ดีๆ เคนกลับความจำเสื่อม เจนอดทนรอให้ความจำเคนกลับมา แม้กระทั่งยอมเข้าหุ้นกับบริษัท Giant & Janet ของยักษ์ ผู้กำกับโฆษณาที่แอบหลงรักเธอมานาน

ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ธงรบ

หัวหน้าองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ ผู้เหี้ยมโหด เลือดเย็น กับลูกน้องเขาก็ไม่เคยละเว้น เขาปกปิดความชั่วร้าย ด้วยการทำธุรกิจขายเครื่องสำอาง Star Beauty ธงรบพลาดท่าให้จอร์จเข้ามาขโมยรายชื่อบุคคลสำคัญที่ข้องเกี่ยวกับองค์กรไป เขาจึงตามหาเคนมาตลอดเพื่อเอารายชื่อคืน

บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.